Bán nước rửa chén finish dùng cho máy rửa bát nhập khẩu

Nước rửa bát Finish chuyên dụng cho máy rửa bát dễ dàng rửa sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ một cách tự động, có hương thơm mát của chanh tươi rất dễ chịu.

Nước rửa chén Finish cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

nuoc rua chen finish gia re nhat ha noi

- Nước rửa chén Finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

- Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

- Nước rửa chén Finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

-Nước rửa chén finish được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa bát, viên rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

-Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

Quy trình làm bóng sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

Viên rửa bát Finish Quantum quantum nhập khẩu chính hãng

viên rửa bát Finish Quantum quantum đức

Viên rửa bát Finish Quantum là một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu phát triển mạnh mẽ sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ trên toàn thế giới, Viên Finish Quantum càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa bát.

Viên rửa bát Finish Quantum là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của viên rửa bát Finish Quantum all in one có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector:

viên rửa bát finish quantum nhập khẩu chính hãng

viên rửa bát finish quantum loại 90 viên

Giá bán: 790.000 đồng

Các công dụng chính của viên rửa bát Finish Quantum:

1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.
4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

Bán nước rửa chén finish dùng cho máy rửa bát nhập khẩu
2 (40%) 4 vote[s]