Bảo quản đồ dùng tráng men với nước trợ xả finish từ Đức

Đối với những đồ dễ vỡ và sứt mẻ như đồ tráng men, tráng bạc hay đồ sành sứ hãy ngoài việc nâng niu, nhẹ nhàng bạn cũng cần có những sản phẩm phụ trợ để bảo vệ chúng.

Giới thiệu sản phảm nước trợ xả finish nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức là sản phẩm dành riêng cho máy rửa bát ngoại nhập.

Tất cả bát đĩa và đồ dùng làm bếp sẽ được đánh bóng chỉ trong tích tắc, đồng thời sản phẩm còn giúp lưu lại hương thơm tươi mát vô cùng dễ chịu.

nuoc tro xa finish

Giới thiệu về sản phẩm:

Nước trợ xả finish chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho bát đũa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

Nước trợ xả Finish chuyên dụng cho máy rửa bát dễ dàng rửa sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ một cách tự động, có hương thơm mát của chanh tươi rất dễ chịu.

Cách dùng

-Nươc làm bóng finish được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa bát, viên rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

-Khi sử dụng quý khách mở ngăn để nước trợ xả chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

Quy trình làm bóng sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

Viên rửa bát finish hộp 110 viên

Viên rửa bát finish powerball nhập khẩu từ đức

Viên rửa bát finish 110 viên

Giá bán chỉ còn: 850.000 đồng

1. bạn không cần tráng qua với những chảo hay bát đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa bát bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong Viên rửa bát finish

2. Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên bát đĩa sau chu trình rửa.

3. Bạn không cần mua 4,5 sản phẩm một lúc chỉ để cho việc máy rửa bát mà muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước đã có sẵn trong Viên rửa bát finish

Viên rửa bát finish hộp 110 viên powerball nhập khẩu từ đức

Giá bán : 850,000đ

4. Viên rửa không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho bát đĩa sáng lấp lánh.

5. Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.

6. Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.

Hận hạnh được phục vụ Quý khách

viên rửa bát finish classic 110 viên giá rẻ

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng đúng chất lượng, đúng hãng nhập khẩu.

, chính hãng, CHLB ĐỨC), finish, nhập khẩu, viên rửa bát

ĐỂ MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC VẬN HÀNH TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG VIÊN RỬA BÁT FINISH KẾT HỢP VỚI MUỐI RỬA BÁT FINISH VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT FINSH CHUYÊN DỤNG

- Muối rửa bát finish 1,2kg

Giá thị trường: 276.000 đồng/hộp 1.2kg