Bộ sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát gồm những gì!

Sắp kết thúc chương trình

hiện nay ở việt nam có rất nhiều gia đình đã sử dụng Máy rửa bát tuy nhiên để hiểu bộ xà phòng dùng cho máy rửa bát gồm những gì? hay máy rửa bát cần những chất tẩy rửa nào? thì không phải ai cũng biết

Để sử dụng máy rửa bát đạt hiệu quả cao nhất các bạn phải dùng 1 bộ 3 sản phẩm

  1. viên rửa bát hoặc bột rửa bát
  2. Muối rửa bát
  3. Nước làm bóng, khô bát

Không phải ngẫu nhiên mà đại đa số các dòng máy rửa bát lại có 3 ngăn chứa các sản phẩm dùng cho máy vì mỗi loại có một tác dụng riêng biệt cụ thể các bạn theo dõi

Viên rửa bát:
Viên rửa bát hoặc bột rửa bát là chất tẩy rửa khá phổ biến, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát mà không cần thêm các phụ gia tẩy rửa khác. Đây là sản phẩm thông minh được chế tạo theo công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả . Trong quá trình rửa, lớp vỏ mỏng bên ngoài viên rửa sẽ tự tan trong nước. Chỉ cần dùng một lượng nhỏ viên rửa bát là bảo đảm toàn bộ bát đĩa sạch bong. Đặc biệt với những chiếc bát đĩa làm bằng chất liệu thủy tinh hay sành sứ, viên rửa bát còn có thể giúp đồ trở nên sáng bóng. Với công dụng này, bạn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát. Viên rửa bát còn được yêu thích bởi khả năng làm bóng các đồ bằng bạc, đồ inox, khử mùi hôi, đem đến hương thơm thanh mát.

Muối rửa bát:
Nuối rửa bát còn gọi là muối làm mềm nước, đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn. Loại muối này có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị. Bên cạnh đó, muối còn giúp tăng tuổi thọ của máy rửa bát.
Ngăn chứa muối nằm ở đáy của khoang rửa.
Cách cho muối vào trong máy như sau:
Bước 1: Ðổ muối vào ngăn chứa nhưng không được đổ đầy.
Bước 2: Ðổnước cho đầy ngăn chứa muối.
Bước 3: Khuấy tan đều muối.
Bước 4: Ðóng nắp và lau nước, muối chảy ra bên ngoài.

Chất làm bóng và khô bát:
Là loại hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp làm khô – ngăn nước không đọng trên bề mặt chén bát sau khi rửa. Ngăn chứa chất làm bóng được đặt bên trong cửa máy, kế bên ngăn chứa chất tẩy rửa. Sau khi rửa xong mà bạn vẫn còn thấy nước trên đồ dùng thì bạn nên tăng mức chất làm bóng lên. Ngược lại, bạn thấy chất nhờn hoặc vệt trắng trên đồ dùng thì nên hạthấp mức chất làm bóng xuống.

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • bát sứ có dùng cho máy rửa bát được không?