viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » viên rửa chén nhập khẩu » Chiêu thức tuyệt vời xử lý núi bát đĩa của gia đình – viên rửa bát finish

Chiêu thức tuyệt vời xử lý núi bát đĩa của gia đình – viên rửa bát finish

Sắp kết thúc chương trình

Chiêu thức tuyệt vời xử lý núi bát đĩa của gia đình – viên rửa bát finish

Để giảm bớt gánh nặng cho các bà nội trợ, nhất là đối với những gia đình sống đa mẫu hệ, công việc bếp núc sẽ không còn là nỗi sợ hãi với chiếc máy rửa bát.

Đây là sản phẩm tuyệt vời giúp giảm thiểu tối đa thời gian đứng bếp cho các mẹ, từ đó bạn có thể dành nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Chỉ với viên rửa bát chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát hiệu Finish, bạn không cần phải đầu tư bất kì phụ kiện nào khác cho máy cả.

san pham vien rua bat hieu finish

san pham vien rua bat hieu finish

Giá bán: 720.000 VND

Đơn giản chỉ cần vận hành và chờ đợi kết quả thôi.

Xin giới thiệu sản phẩm viên rửa bát finish all in one với những tính năng ưu việt:

- Finish Powerball Tabs là 3X tập trung làm sạch năng lượng thường xuyên bột Hoàn liều

- Tẩy tế bào chết Powerball Pre-ngâm đi khô về dư lượng thực phẩm

- Jet Dry trợ máy rửa chén rửa loại bỏ các điểm và phim cho tỏa sáng lấp lánh

- Easy-to-sử dụng, máy rửa chén máy tính bảng trước khi đo bằng sạch, hương thơm tươi

78 Powerball viên rửa chén = 78 tải rửa

Hướng dẫn cách sử dụng:

Lấy một viên thuốc ra khỏi hộp và loại bỏ các wrapper bảo vệ. Đặt viên thuốc vào quả của máy rửa bát và bạn đã sẵn sàng để đi. Nhân dịp hiếm hoi mà các máy tính bảng là quá lớn đối với các thiết bị phân phối, vui lòng tham khảo ý kiến ​​các nhà sản xuất của máy.

Trên các chu kỳ ngắn, chúng tôi khuyên bạn không sử dụng các thiết bị phân phối và đặt một viên thuốc trực tiếp lên sàn của máy rửa chén của bạn, bên cạnh các bộ lọc.

Các chức năng muối đó là bao gồm trong mỗi một trong những máy tính bảng có hiệu quả trong hầu hết các loại nước (mềm, trung bình và khó) lên đến 26 ° c. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một khu vực đặc biệt khó khăn với nước, nó có thể là tốt nhất để thêm muối rửa chén cho kết quả tối ưu. 

Bộ sản phẩm dùng cho máy rửa chén bát (Muối bột viên) Hiệu Calgonit Finish

* Bộ sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén bao gồm:

+ 01 hộp bột rửa chén hiệu Calgonit Finish chuyên dùng cho máy rửa chén – Hộp 4.5kg
+ 01 hộp muối rửa làm mềm nước hiệu Calgonit Finish chuyên dùng cho máy rửa chén 1.2kg
+ 01 chai nước làm bóng chén dĩa (nước trợ xả) hiệu Calgonit Finish chuyên dùng cho máy rửa chén – 1 ,15lít
* Công dụng:

 

bo san pham finish

 

- Bột rửa chén bát chuyên dụng dành cho máy rửa chén bát: Với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.
- Muối rửa làm mềm nước: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).
- Nước làm bóng chén dĩa (nước trợ xả) chuyên dụng dành cho máy rửa chén: Với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
- Nhãn hiệu: Calgonit Finish
- Hãng sản xuất: Calgonit
- Xuất xứ: CHLB Đức