Sản phẩm rửa chén finish dạng viên nén chất lượng giá rẻ

Finish là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, finish càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Viên rửa chén Finish là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish all in one có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

muoi rua chen finish gia goc

Chúng tôi là đại lý chuyên Bán Viên rửa chén Finish và các loại viên rửa chén, Muối rửa chén, Bột rửa chén, Nước rửa chén dùng cho máy rửa chén.

Viên rửa chén FINISH chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng, Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác  an toàn và thân thiện. Đặc biệt, viên rửa chén Finish với hạt đỏ ở giữa viên rửa có tác dụng làm viên rửa chén tan nhanh hơn 2 lần và cung cấp nhiều chất bóng hơn cho đồ men sứ nhà bạn.

Các công dụng chính của viên rửa chén Finish:

+ Làm sạch: viên rửa chén chén finish FINISH all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

+ Rửa: Viên rửa chén chén finish dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

+ Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

+ Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa chén chén finish ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

Viên rửa bát Finish Quantum quantum nhập khẩu chính hãng

viên rửa bát Finish Quantum quantum đức

Viên rửa bát Finish Quantum là một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu phát triển mạnh mẽ sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ trên toàn thế giới, Viên Finish Quantum càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa bát.

Viên rửa bát Finish Quantum là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của viên rửa bát Finish Quantum all in one có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector:

viên rửa bát finish quantum nhập khẩu chính hãng

viên rửa bát finish quantum loại 90 viên

Giá bán: 790.000 đồng

Các công dụng chính của viên rửa bát Finish Quantum:

1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.
4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Finish Quantum All-in-1 với sự tích hợp lượng muối cao hơn những đời Classic giúp các gia đình ở khu vực có độ cứng nước cao hài lòng hơn.
6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
7. Làm bóng đồ inox.
8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.
9. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát
10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.

viên rửa bát finish quantum thường được tặng kèm khi mua máy rửa bát nhập khẩu

Các bạn nên dùng Viên rửa bát finish quatum cùng với muối rửa bát và nước làm bóng chuyên dùng cho máy rửa bát sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn

Đánh giá Viên rửa bát

• https://finish edu vn/san-pham-rua-chen-finish-dang-vien-nen-chat-luong-gia-re/