viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » lớn hơn 5kg » Alio rửa chén dạng viên – bạn đồng hành cùng nội trợ Việt
  • Alio rửa chén dạng viên – bạn đồng hành cùng nội trợ Việt

• Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
      • Hãng sản xuất: CHLB Đức

Alio rửa chén dạng viên – bạn đồng hành cùng nội trợ Việt

Viên rửa chén Alio hương chanh đặc biệt, tối ưu hóa trong việc ngăn cản vi khuẩn quay trở lại, giúp cho máy rửa chén không còn mùi khó chịu sau khi rửa.

Alio là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, alio càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

vien-rua-bat-alio-40-tabs

Viên rửa chén Alio là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Alio Powerball Todo en1  có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

Các thành phần chính của Viên rửa chén Alio

> 30% Phốt phát, 5-15% Oxy-Based tẩy trắng, <5% Polycarboxylates, Non-ion bề mặt, phosphonate, enzyme (Protease, Amylase), Limonene

muối rửa bát chén somat 1.2kg made in Germany dùng cho máy rửa bát chén ly

Công dụng:
    muối rửa bát somat chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc  biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EU trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

muối rửa bát chén somat 1.2kg made in Germany

muối rửa bát chén somat made in Germany chuyên dùng làm mềm nguồn nước

Giá bán: 180.000 đồng / 1,2kg

Cách dùng:

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát ROSSY chỉ được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1Kg vào hộp đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng nắp đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

ĐỂ DÙNG ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẮT CHO MÁY RỬA BÁT CÁC BẠN CẦN PHẢI DÙNG MUỐI RỬA BÁT SOMAT CÙNG VỚI VIÊN RỬA BÁT VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT CHÉN

viên rửa bát somat chuyên dùng cho máy rửa bát

viên rửa bát somat chuyên dùng cho máy rửa bát

Viên rửa bát loại 112 tabs