• Muối rửa bát chén somat 2.4kg

• Trọng lượng: 2.4kg
      • Xuất xứ: made in germany
      • Hãng sản xuất: henkel
        Giá thị trường: 562,000 đồng

Muối rửa bát chén somat 2.4kg nhập khẩu đức

Muối rửa bát somat 1.2kg cho máy – Đức làm mềm nguồn nước cứng và một số ion kim loại có trong nước.

Làm mềm nước, Giảm độ cứng của nước. Đảm bảo an toàn vệ sinh diệt khuẩn. Dành cho các loại máy rửa bát chuyên dụng và cao cấp. Sản xuất tại CHLB- ĐỨC Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động luôn tốt và luôn được bảo vệ trước các tác hại của các ion tự do các canxi magie có trong nguồn nước.

Muối rửa bát chén somat 2.4kg chuyên dùng cho máy rửa bát

muối rửa bát ( somat special salt ) muối rửa bát somat special salt chuyên dùng cho máy rửa bát loại 1,2kg hàng chính hãng

muối rửa bát somat chính hãng cao cấp dùng cho máy rửa bát gia đình được sản xuất và đóng gói ngay tại nước Đức. muối rửa bát somat tác dụng đảm bảo máy rửa bát vận hành tốt, không bị tắc hệ thống phun nước, bát đũa sạch hơn không bị gợn đục chúng ta cần sử dụng muối rửa bát somat hàng ngày, Muối rửa bát somat đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong khâu vệ sinh ăn uống, dùng tiết kiệm hơn, tương thích tất cả các dòng máy rửa bát đặc biệt máy rửa bát nhập khẩu châu âu

muối rửa bát somat là một muối đặc biệt không phải muối ăn hàng ngày, muối somat tác dụng chính làm mềm nước trong máy rửa bát. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén, bát của bạn và đọng lại các khoáng chất trên các món đồ ăn của bạn. muối rửa bát somat giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước bám dính kết tủa trong máy rửa chén, bát đũa sau khi rửa trong máy của bạn. sản phẩm là lý tưởng để sử dụng với Miele Fisher & Paykel. trong máy rửa bát có hộc chứa muối làm mềm nước.

Cách dùng:
    muối rửa bát ( somat special salt ) chuyên dụng dành cho máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào bình đựng muối của máy và đổ thêm nước đầy vào bình chứa muối . Dùng thìa hoặc đũa có cán dài để quấy đều muối chứa trong bình như là quấy nước chanh với đường để muối có thể hòa tan với nước và làm tăng nồng độ của muối chứa trong bình đảm bảo cho chức năng của máy nhận biết và đo đếm được nồng độ muối báo hiệu cho bạn là muối đã đủ.

Chú ý: Sau khi đổ muối cho máy xong bạn nhớ đóng chặt nắp bình muối của máy trước khi vận hành máy.

ĐỂ DÙNG ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẮT CHO MÁY RỬA BÁT CÁC BẠN CẦN PHẢI DÙNG MUỐI RỬA BÁT SOMAT CÙNG VỚI VIÊN RỬA BÁTNƯỚC LÀM BÓNG BÁT CHÉN

viên rửa bát somat chuyên dùng cho máy rửa bát

Viên rửa bát loại 100 tabs

Giá bán: 840.000 đồng/hộp

nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát

nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa bát

Giá bán: 260.000 đồng/750ml

Bí Mật Của Chất Tẩy Rửa

Đề tìm hiểu vì sao xà phòng, chất tẩy rửa, hóa chất và mỹ phẩm lại có tác dụng làm quần áo, da dẻ, đầu tóc và các vật dụng được sạch trơn như thế sau khi giặt hoặc tẩy rửa, chúng ta hãy cùng xem cấu tạo hóa học của chất tẩy rửa nhé!

Về bản chất, xà phòng là muối của axít béo (từ mỡ động vật hoặc mỡ thực vật), và kiềm (thành phần kim loại như Natri hoặc Kali). Một phân tử xà phòng có hai đầu: thành phần ưa nước (hydrophilic) và thành phần ưa dầu, mỡ (oleophilic). Do chất bẩn thường là vết dầu mỡ hoặc có bản chất như dầu mỡ, khi giặt trong môi trường nước, chất bẩn sẽ bị thành phần ưa dầu mỡ túm lấy và đánh bật khỏi bề mặt cần tẩy rửa. Việc vò mạnh (với quần áo), hay kỳ cọ (với sàn nhà), hay việc thoa nhẹ trên da (với mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm) góp phần tạo lực cơ năng để lôi các phân tử chất bẩn ra khỏi bề mặt cần làm sạch và cuốn các chất bẩn này vào trong nước.

5 (100%) 1 vote[s]