• muối rửa bát finish spezial salz chuyên dùng cho máy rửa bát

• Trọng lượng: 1.2kg
      • Xuất xứ: nhập khẩu đức
      • Hãng sản xuất: Finish calgonit
        Giá thị trường: 338,000 đồng

muối rửa bát finish spezial salz chuyên dùng cho máy rửa bát

muối rửa bát finish spezial salz chuyên dùng cho máy rửa bát nhập khẩu đức

muối rửa bát finish spezial salz loại 1.2kg

Cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa chuyên dụng: ngăn đựng xà phòng rửa bát ( dạng viện nén hoặc bột), ngăn đựng muối rửa bát finish nhập khẩu chuyên làm mềm nguồn nước và ngăn đựng nước làm bóng khô bát. hiện nay, một số gia đình lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh máy rửa bát nhanh hư hỏng do quá trình vôi hóa.
    Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước đặc biệt khi dùng muối làm mềm nước thì tính năng của xà phòng rửa bát sẽ tốt hơn vì chúng ta đều biết rằng xà phòng mà hoạt động trong môi trường nước cứng thì sẽ mất đi rất nhiều tính năng cơ bản của nó.

muối rửa bát finish spezial salz

Muối rửa bát Finish là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. muối rửa bát finish spezial salz giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+  trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ra các mảng báo làm bát đĩa sấu đi. Để ngăn ngừa cặn canxi máy rửa chén được trang bị với một chất làm mềm nước. Muối rửa bát finish là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( Muối ăn bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa bát,  muối rửa bát finish nhập khẩu giúp  bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và phun vũ khí cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

Cách dùng: Đổ khoảng 1kg muối Finish vào ngăn chứa muối của máy Định kỳ kiểm tra mức độ và liều lượng nếu cần thiết sau. khi hết muối rửa bát đa số các máy có đèn báo. khi đấy chúng ta bổ sung muối vào nếu không có đèn báo thì định kỳ nữa tháng quý vị bổ sung muối rửa bát cho đầy ngăn rồi đóng nắp lại tiếp tục vận hành bình thường

ĐỂ MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC VẬN HÀNH TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG VIÊN RỬA BÁT FINISH KẾT HỢP VỚI MUỐI RỬA BÁT FINISH VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT FINSH CHUYÊN DỤNG

- Viên rửa bát finish 110 viên

Giá bán Liên Hệ

vien finish 110

- Nước làm bóng finish 1,2kg

nuoc lam bong

Nước làm bóng finish tiết kiệm nhất

Xin giới thiệu Một số dòng máy rửa bát mà khách hàng thường lựa chọn:

1: Máy rửa bát Munchen: Máy rửa bát đã trở thành một thiết bị vô cũng hữu dụng đối với các bà nội trợ bận rộn. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc máy ưng ý không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi xin tư vẫn cho bạn một loại máy rửa bát rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, được đánh giá là một trong những loại máy rửa bát có chất lượng tốt nhất. Đó là máy rửa bát Munchen. muối rửa bát finish giá rẻ nhất nay chỉ còn 230.000 đồng

Đây là dòng nhập khẩu từ Châu Âu rửa trên nguyên lý tia phun xoay, được chia làm 3 khoang rửa thoải mái xếp bát đĩa xoong nồi, sử dụng máy rửa bát Munchen máy chạy siêu âm( độ ồn 40db ), tiết kiệm nước và diệt khuẩn tốt. Máy có các chức năng hiện đại khác như:

- Hệ thống tiệt trùng hiệu quả, bát đĩa sạch hơn, an toàn hơn.
    - Hệ thống rửa và tráng: Nhiệt độ rửa lên tới 70 độ, và tráng ở 75 độ C, bát đĩa gia đình bạn sẽ được vệ sinh một cách tối đa.
    - Hệ thống sấy khô: bát đĩa sẽ được sấy nhanh hơn mà không bị đọng hơi nước trên bề mặt. Hệ thống này giúp bảo vệ các thiết bị khác liền kề không bị ảnh hưởng bởi hơi nước.
    - Thiết kế hiện đại sang trọng phù hợp với từng không gian gia đình.
    - Tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ, thời gian rửa.

2: Máy rửa bát Bosch: Dòng máy rửa bát nổi tiếng của Châu Âu và được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức về Việt Nam, Máy rửa bát Bosch với nhưng tính năng ưu việt và vượt trội đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Không chỉ nối bật về tính năng cũng như chất lượng sản phẩm, máy rửa bát Bosch còn chinh phục được các khách hàng với thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại…Cũng vì những đặc tính nổi trội như trên nên máy rửa bát Bosch cũng có giá thành cao hơn so với một vài loại máy rửa bát thông thường, điều này là điểm hạn chế duy nhất của sản phẩm.
    - Chức năng VarioSpeed chức năng tiết kiệm thời gian để giảm thời lượng chương trình.
    - Chức năng rửa nửa tải: Đối với lượng chén đĩa ít hơn, máy rửa chén Bosch được lựa chọn cũng mang đến sự tiện lợi cho việc rửa theo tiêu chuẩn với mức tiêu thụ nước và điện ít hơn.
    - Sức mạnh cọ rửa dành cho nồi và chảo cực bẩn– IntensiveZone:
    - Cảm biến nước: Cảm biến nước này liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn.

3: Máy rửa bát Fagor: Được nhập khẩu từ EU, máy rửa bát Fagor được chia làm 2 khoang rửa thông minh, có thể thực hiện 3 kiểu rửa khác như: rửa kĩ tại khu vực giá xếp, rửa nhẹ nhàng và kết hợp. Các bộ phận được thiết kế tinh xảo, thùng trong phẳng , nhẵn.
    -Các ngăn rửa được thiết kế linh động có thể giao động dễ dàng
    -Độ ồn thấp:khoảng 45db
    -An toàn tuyệt đối.
    muối rửa bát finish spezial salz chuyên dùng cho máy rửa bát