• Nước làm bóng finish nhập khẩu đức chuyên dụng cho máy rửa bát

• Dung tích: 1150 ml
      • Xuất xứ: Nhập khẩu Đức
      • Hãng sản xuất: Finish calgonit
        Giá thị trường: 538,000 đồng
      Chương trình khuyến mại: Mua 3 chai tặng 1 muối finish 1,5kg

Nước làm bóng finish nhập khẩu đức chuyên dụng cho máy rửa bát

Nước làm bóng finish nhập khẩu đức

Nước finish chuyên dụng cho máy rửa bát

Đại đa số máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng. Tác dụng của ngăn này làn chứa Nước làm bóng trong quá trình rửa. Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng và khô bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng finish cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát. Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không những sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu. Nước làm bóng chuyên dụng Finish cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

nước làm bóng finish nhập khẩu

nước làm bóng finish nhập khẩu từ đức

Công dụng:
    -Nước làm bóng Finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.
    -Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.
    -Nước làm bóng Finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.
    Thành phần:
    Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.
    Cách dung:
    -Nươc làm bóng Finish được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.
    -Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.
    Quy trình làm bóng sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

ĐỂ MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC VẬN HÀNH TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG VIÊN RỬA BÁT FINISH KẾT HỢP VỚI MUỐI RỬA BÁT FINISH VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT FINSH CHUYÊN DỤNG

- Viên rửa bát finish 120 viên

Giá thị trường: 1.371.000 đồng / hộp  viên

Giá bán: 960.000 đồng / hộp 120 viên

viên rửa bát Finish Quantum Citrus 120 viên made in edu

Viên rửa bát finish giá rẻ

- Muối rửa bát finish 1,2kg

Giá thị trường: 276.000 đồng/hộp 1.2kg

Giá bán: 250.000 đồng/hộp 1,2kg

muối rửa bát finish spezial salz

Giá bán: 230.000 đồng

Xem  thêm

Máy rửa bát có rửa được nồi không?

Máy rửa bát không còn là cụm từ xa lạ với người Việt Nam. Máy rửa bát hiện được bày bán tràn lan với nhiều đại lý trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện nay các dòng máy rửa bát đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều.
    Máy rửa bát không thể thiếu trong nhà bếp hiện đạiMáy rửa bát không thể thiếu trong nhà bếp hiện đại

Chính vì vậy không quá khó để người tiêu dùng lựa chọn dòng máy rửa bát tốt và ưng ý. Máy rửa bát có 2 kiểu dáng chủ yếu là máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát đứng độc lập.
    Máy rửa bát Ariston rửa được nồi !

Máy rửa bát Ariston được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với 2 loại: Máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ. Máy rửa bát Ariston được kết hợp với sấy mà tất cả các hãng khác đều không có, đó là lợi thế rất lớn cho các gia đình khi lựa chọn máy rửa bát Ariston. Ngoài ra máy còn tích hợp rửa xoong nồi với chế độ rửa khác nhau, sẽ không mất thêm thời gian để rửa cho từng loại.

Dung tích lớn lên đến 14 bộ bát đĩa

Rửa nồi, xoong, chảo và các thiết bị nhà bếp là việc mà nhiều người nấu ăn ngại nhất. Với Máy rửa bát Ariston có dung tích lớn nhất trên thị trường với 14 bộ bát đĩa. Dung tích rộng như vậy thì xoong nồi dù to, hay nhỏ đều có thể rửa được trong 1 lần rửa và rửa những vật dụng có đường kính lớn – điều mà bạn đang phải ngại thì có thể làm được trong chốc lát mà bạn không cần phải rửa hay tráng lại, vẫn sạch bóng…
    Máy rửa bát Ariston rửa được nồiMáy rửa bát Ariston rửa được nồi

Máy có nhiều với chương trình rửa

Nên lựa chọn máy có nhiều chương trình rửa, tùy thuộc vào vật cần rửa có mức độ bám bẩn như thế nào mà có thể lựa chọn chương trình rửa phù hợp. Chính vì vậy sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. Máy có 8 chương trình rửa, nên bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp với số lượng bát đĩa cũng như mức độ bám bẩn của nồi, xoong, chảo, bát, đĩa….

Chương trình rửa đặc biệt

Máy có chương trình rửa nửa tải và sấy thêm. Máy có thể rửa trên hoặc rổ dưới. Chương trình này được sử dụng khi sử dụng số lượng bát đĩa cần rửa ít hơn với dung tích mà máy giới hạn và sấy thêm khiến bát đĩa khô ráo hơn.

Hệ thống an toàn khi sử dụng

Hệ thống Aquastop: Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ + hệ thống chống tràn giúp bảo vệ máy hoạt động được tốt hơn, qua đó tuổi thọ của máy cũng bền hơn, động cơ hoạt động ổn định.

Giá sếp bát đĩa linh hoạt có thể điều chỉnh được

Với tính năng này thì máy rửa bát Ariston có được sự thuận tiện cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng như cho bát đĩa vào máy để rửa cũng như thuận tiện cho quá trình lấy bát đĩa ra để sử dụng.

Ngoài ra máy còn có chức năng cảm biến nhiệt độ trong nước và chức năng hẹn giờ nên bạn đi ra ngoài hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng
    Model máy rửa bát Ariston LFF 8254XEX
    Máy rửa bát Ariston LFF8254 XEXMáy rửa bát Ariston LFF 8254XEX

Thông số kỹ thuật