• Nước làm bóng và khô bát chén somat loại 1 lít

• Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng
      • Hãng sản xuất: henkel
        Giá thị trường: 583,000 đồng

Nước làm bóng và khô bát chén somat loại 1 lít

Nước làm bóng và khô bát chén somat chuyên dùng cho máy rửa bát

Nước làm bóng Somat là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, ngăn ngừa các hạt nước bám trên bề mặt bát đĩa, làm mau khô và làm bóng bátnuoc-lam-bong-va-kho-bat-chen-somat

Nước làm bóng và khô bát chén somat loại 1 lít chuyên dùng cho máy rửa bát nhập khẩu

Giá bán: 350.000 đồng / 1 lít

Nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa bát của hãng henkel là sản phẩm hội tụ những thành phần tẩy rửa cao cấp kèm những tính năng như khử mùi, làm mau khô và làm bóng bát tạo nên 1 sản phẩm có tính đột phá nhất trên thị trường hiện nay

ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC HIỆU QUẢ HƠN CÁC BẠN NÊN DÙNG KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM VIÊN RỬA BÁT CHÉN SOMAT KÈM MUỐI RỬA BÁTNƯỚC LÀM BÓNG CHUYÊN DỤNG

Muối rửa bát somat nhập khẩu

Muối rửa bát chuyên dùng làm mềm nước cho máy rửa bát

Muối rửa bát somat 2.4kg

Giá bán: 360.000 đồng / 2,4kg

vien-rua-bat-somat-112-tabs

Viên rửa bát somat 100 viên

Giá bán: 840.000 đồng

Hướng Dẫn Tự Làm Chất Giặt Tẩy Tại Nhà Sử Dụng Nguyên Liệu Từ Thành Phần Thiên Nhiên

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và muốn sử dụng những hoá chất thân thiện với môi trường, hoặc đơn giản bạn không thể tìm mua được những hoá chất tẩy rửa phù hợp cho việc vệ sinh căn nhà yêu quý, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những mẹo nhỏ để làm sạch các vật dụng trong gia đình bao gồm: gương kính, cửa sổ, thiết bị đun nấu trong nhà bếp cùng với tấm nệm thân yêu của bạn chỉ với những nguyên liệu đơn giản, sẵn có, rẻ tiền và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường nhé!
    chat tay rua tu thien nhien

1. Cách Làm Nước Xịt Rửa Kính, Cửa Sổ và Gương

Chuẩn bị:  2 cốc nước
        ½ cốc dung dịch dấm táo (bạn có thể tìm mua cider vinegar tại các siêu thị) hoặc dấm trắng thông thường.
        ¼ cốc dung dịch thuốc khử/sát trùng hay còn gọi là cồn vệ sinh (rubbing alcohol, có thể mua tại các tiệm thuốc tây)
        1 đến 2 giọt tinh dầu cam (orange essential oil), tinh dầu này giúp tạo hương thơm dễ chịu; hay đơn giản hơn, bạn có thể dùng chút nước cốt chanh. Những hương liệu này không quá bắt buộc, chúng có tác dụng hỗ trợ thêm cho phần khứu giác, giúp mang lại cảm giác sạch sẽ tinh khiết.

Cách sử dụng: Trộn đều các nguyên liệu trên trong bình xịt. Đầu tiên, bạn xịt dung dịch vào giấy lau hoặc khăn vải thấm trước, sau đó xịt lên chỗ cần tẩy rửa (gương, kính). Mách nhỏ: bạn không nên lau chùi cửa sổ vào ngày nắng nóng vì dung dịch khi xịt lên bề mặt sẽ bị khô rất nhanh, vì thế việc vệ sinh sẽ kém hiệu quả.
    chất lau kính từ thiên nhiên

Nước làm bóng và khô bát chén somat loại 1 lít
    5 (100%) 1 vote[s]