viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » Bộ all in one » Rossy rửa chén đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám trên chén đĩa
  • Rossy rửa chén đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám trên chén đĩa

• Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
      • Hãng sản xuất: CHLB Đức

Rossy rửa chén đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám trên chén đĩa

Bột rửa chén Rossy với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, bột rửa chén Rossy với hương thơm nhẹ.

Sản phẩm bột Rossy được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Bột rửa chén Rossy an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất.

bot-rua-bat-rossy-2kg

Bột rửa chén rossy dùng kèm muối rửa chén và nước làm bóng hiệu rossy đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Bột rửa chén Rossy được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng.

Để đảm bảo rửa chén sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối.

Nếu so sánh giữa viên rửa chén và bột rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn bột rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Giới thiệu bộ sản phẩm rửa bát domax tổng hợp dành cho máy rửa bát nhỏ và vừa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và hãng sản xuất chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát domax,chủ yếu là các quốc gia đến từ Châu Âu và Nhật Bản với chủng loại và mức giá khác nhau dễ dàng lựa chọn.

Xin giới thiệu một số loại chất tẩy rửa và thương hiệu Chất Tẩy Rửa chất lượng tốt đang có bán trên thị trường để bạn đọc tham khảo:

1. Bột rửa bát domax

Sản phẩm là sự tổng hợp của các hợp chất dạng bột chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn. Với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát domax đĩa và các vật dụng làm bếp .Giúp bát domax đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động

vien-rua-bat-domax-120-vien

2. Muối rửa bát domax

Muối rửa bát domax chuyên dụng giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát domax, các ion Ca+, mg+  trong nước dùng cho máy rửa bát domax có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát domax như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát domax, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ra các mảng báo làm bát domax đĩa xấu đi. Để ngăn ngừa cặn canxi máy rửa chén được trang bị với một chất làm mềm nước.

Muối cho máy rửa bát domax là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( Muối ăn bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa bát domax ), muối rửa bát domax chuyên dụng giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và tay phun cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

3. Nước làm bóng

Thành phần: Hợp chất làm bóng cao cấp với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.

-Công dụng : Nước làm bóng với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát domax đĩa trong quá trình rửa bằng máy.
    -Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát domax đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.