• viên rửa bát Finish Quantum 60 tabs

• Hãng sản xuất: Finish calgonit
        Giá thị trường: 1,038,000 đồng

viên rửa bát Finish Quantum 60 tabs

viên rửa bát Finish Quantum 60 tabs là nhãn hiệu chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu, Finish Quantum đã gây ấn tượng mạnh trên trên thị trường khi liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới dành cho nhà bếp nói chung và dành cho máy rửa bát nói riêng.  viên rửa bát Finish Quantum chính thức ra mắt thị trường sản phẩm viên rửa bát Finish Quantum Citrus 60 viên thành phần cao cấp hình thành 12 tính năng đột phá đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

Tính năng của viên rửa bát Quantum 60 tabs

Viên rửa bát chuyên dụng Finish Quantum Citrus  đóng gói thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 12 thành phần độc đáo tạo nên 12 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish Quantum Citrus có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ đặc biệt mới của Finish

vien-rua-bat-Finish-Quantum-60-tabs-Citrus

ảnh thật viên rửa bát Finish Quantum Citrus 60 viên Made in EU chuyên dùng cho máy rửa bát