Sử dụng nước làm bóng bát Finish ngoại nhập giá cả ổn định

Nước làm bóng Finish chuyên dùng cho máy rửa bát nhập khẩu chính hãng CHLB Đức

Nước làm bóng Finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

nuoc lam bong chen finish gia goc

Nước làm bóng Finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

Công dụng sản phẩm:

- Nước làm bóng Finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

- Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

- Nước làm bóng Finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

- Nước làm bóng Finish được dùng kết hợp để  trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

- Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm  bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại . Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường

Sản phẩm rửa chén finish dạng viên nén chất lượng giá rẻ

Finish là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, finish càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Viên rửa chén Finish là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish all in one có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

muoi rua chen finish gia goc

Chúng tôi là đại lý chuyên Bán Viên rửa chén Finish và các loại viên rửa chén, Muối rửa chén, Bột rửa chén, Nước rửa chén dùng cho máy rửa chén.

Viên rửa chén FINISH chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng, Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác  an toàn và thân thiện. Đặc biệt, viên rửa chén Finish với hạt đỏ ở giữa viên rửa có tác dụng làm viên rửa chén tan nhanh hơn 2 lần và cung cấp nhiều chất bóng hơn cho đồ men sứ nhà bạn.

Các công dụng chính của viên rửa chén Finish:

+ Làm sạch: viên rửa chén chén finish FINISH all in one chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

+ Rửa: Viên rửa chén chén finish dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

+ Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

+ Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa chén chén finish ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.