viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » Nước rửa chén nhập khẩu » Bát đĩa sạch sẽ và thơm mát với nước rửa bát finish nhập khẩu Đức

Bát đĩa sạch sẽ và thơm mát với nước rửa bát finish nhập khẩu Đức

Bát đĩa sạch sẽ và thơm mát với nước rửa bát finish nhập khẩu Đức

Để có được hiệu quả tẩy rửa bát đĩa khi dùng máy rửa bát thì ngoài các sản phẩm rửa bát chuyên dụng thì bạn cũng nên sử dụng thêm nước làm bóng (còn gọi là nước trợ xả hay nước rửa bát) finish.

Đây là sản phẩm tuyệt vời không chỉ giúp làm bát đĩa sáng bóng (đặc biệt đối với đồ tráng men, tráng bạc) mà còn giúp lưu lại hương thơm tươi mát cực dễ chịu với vị chanh thuần khiết.

san pham nuoc rua bat finish gia re

san pham nuoc rua bat finish gia re

+ Dạng sản phẩm: dung dịch

+ Thể tích: 1lít

Sản phẩm chứa chất tẩy rửa siêu sạch giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, kể cả các dấu vết cứng đầu nhất, giúp bát đĩa luôn sáng bóng như mới. Mùi chanh thơm dịu hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn và giữ cho bát đĩa luôn thơm mới.

Nước rửa chén hiệu Finish là một trong những sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Đức trên dây chuyền hiện đại, nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, được nhập khẩu vào Việt Nam năm 2013.

Nước rửa bát với hương chanh thơm nhẹ nhàng, dễ chịu được thật nhiều bà mẹ tin dùng. Hương chanh thơm dịu còn có tác dụng khử mùi thức ăn bám trên bát đĩa rất hiệu quả. Ngoài ra còn thật nhiều hương vị khác nữa cho bạn lựa chọn.

Bột rửa bát finish calgonit reiniger pulver nhập khẩu đức loại 4.5kg

Máy rửa bát là sản phẩm không thể thiếu với nhà bếp hiện đại. Tuy nhiên khi sử dụng máy rửa bát này thì bột rửa bát finish chiếm một điều không hề nhỏ cho việc làm sạch bát đĩa. Máy rửa bát được sử dụng với bột rửa bát finish chuyên dùng dành riêng cho máy sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

- Thành Phần:
Hợp chất tẩy rửa Bột rửa bát Finish chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

bột rửa bát finish calgonit reiniger pulver nhập khẩu đức

bột rửa bát finish calgonit nhập khẩu đức

Giá bán: 850.000 đồng/hộp 4.5kg

- Công dụng:
Bột rửa bát Finish chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Bột rửa bát Finish được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
Với công thức của viên rửa bát Finish sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh. bột rửa bát finish calgonit reiniger pulver chuyên dùng cho máy rửa bát
Finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát
Finish làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất
– Sản phẩm được nhà sản xuất máy rửa bát bosch khuyên dùng

Đánh giá Viên rửa bát
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )