Bột xà bông rửa chén giá rẻ nhất nhận đơn hàng và giao hàng toàn quốc

Bột rửa chén là một loại chất tẩy rửa  chuyên dụng cho máy rửa chén, rất nhỏ gọn và tiện lợi, với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu. Bột rửa chén luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

Máy rửa chén thông thường có 3 ngăn chứa chất tẩy rửa chuyên dụng: Ngăn đựng viên rửa chén (or bột rửa chén), ngăn đựng muối rửa chén và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dụng. Để đảm bảo rửa chén sạch hơn, an toàn và bảo vệ máy rửa chén khỏi các cáu cặn, chúng ta cần dùng đầy đủ bộ 3 sản phẩm Viên rửa chén finish, nước làm bóng finish và muối rửa chén finish chuyên làm mềm nước trong máy, không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì chén đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa chén cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước

finish

Bột rửa chén finish  chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Bột rửa chén finish chuyên dụng dành cho Máy rửa chén  còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Bán viên rửa bát Finish Quantum nhập khẩu chính hãng

viên rửa bát Finish Quantum đức

Viên rửa bát Finish Quantum là một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu phát triển mạnh mẽ sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ trên toàn thế giới, Viên Finish Quantum càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa bát.

Viên rửa bát Finish Quantum là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của viên rửa bát Finish Quantum all in one có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector:

viên rửa bát finish quantum nhập khẩu chính hãng

viên rửa bát finish quantum loại 90 viên

Giá bán: 790.000 đồng

Các công dụng chính của viên rửa bát Finish Quantum:

1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.
4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Finish Quantum All-in-1 với sự tích hợp lượng muối cao hơn những đời Classic giúp các gia đình ở khu vực có độ cứng nước cao hài lòng hơn.
6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
7. Làm bóng đồ inox.
8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.
9. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát
10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.