Chuyên bột rửa bát finish nhập khẩu chất lượng giá thành mềm

Chuyên bột rửa bát finish nhập khẩu chất lượng giá thành mềm

Bột Rửa bát Finish chuyên dụng dành cho máy rửa bát chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp  khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Bột rửa bát finish là một trong nhưng thương hiệu bột rửa bát tốt nhất hiện nay, cùng với bột rửa bát somat bột rửa bát finish đã đang trở thành thương hiệu của mỗi bà nội trợ thông minh, tính năng tẩy rửa bát bát độc đáo khoa học rửa bát bát đũa đặc biệt là nồi xoong, chảo. Bột rửa bát finish  được khuyến cáo dùng cùng với muối rửa bát và nươc làm bóng để đảm bảo cho máy rửa bát vận hành an toàn cũng như bát đũa xoong chảo sạch sẻ nhất cho mỗi gia đình.

muối rửa bát finish 5x power chính hãng

Giới thiệu một số thông tin về sản phẩm xà bông rửa bát finish:

- Trọng lượng: 4.5kg / hộp

- Dạng thành phẩm: Hộp

- Thành Phần: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng củ bột rửa bát finish chỉ dành cho máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

- Công dụng: Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

- Bảo quản bột rửa bát finish: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.

Sử dụng bột rửa chén hiệu Calgonit Finish cao cấp để có chất lượng tốt nhất

Bột rửa chén finish là một trong nhưng thương hiệu bột rửa chén tốt nhất hiện nay, cùng với bột rửa chén somat bột rửa chén finish đã đang trở thành thương hiệu của mỗi bà nội trợ thông minh, tính năng tẩy rửa chén chén độc đáo khoa học rửa chén chén đũa đặc biệt là nồi xoong, chảo. 

Bột rửa chén finish  được khuyến cáo dùng cùng với muối rửa chén và nươc làm bóng để đảm bảo cho máy rửa chén vận hành an toàn cũng như chén đũa xoong chảo sạch sẻ nhất cho mỗi gia đình.

muối rửa bát finish spezial salz

Tính năng tác dụng của bột rửa chén finish
– Trọng lượng: 4.5kg / hộp 

- Dạng thành phẩm: Hộp 

- Thành Phần: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng củ bột rửa chén finish chỉ dành cho máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

- Công dụng: Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.Giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Đánh giá Viên rửa bát
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )