viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » Nước rửa chén nhập khẩu » Phân phối nước rửa chén finish giá gốc trên toàn quốc, miễn phí giao hàng

Phân phối nước rửa chén finish giá gốc trên toàn quốc, miễn phí giao hàng

Phân phối nước rửa chén finish giá gốc trên toàn quốc, miễn phí giao hàng

Nếu là một bà nội trợ thông minh và chuyên nghiệp với những sản phẩm công nghệ trợ giúp như chiếc máy rửa chén chắc hẳn bạn cũng tìm hiểu qua các sản phẩm rửa chén chuyên dụng.

Sản phẩm rửa bát hiệu Finish là một trong những sản phẩm quen thuộc với các bà nội trợ Việt với tác dụng tuyệt vời đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên bát đĩa dùng cho máy rửa bát.

nuoc rua bat finish

nuoc rua bat finish

Giá bán: 320.000 VND

Xin giới thiệu sản phẩm nước rửa chén finish là sản phẩm dùng kèm nước rửa bát chuyên dụng giúp đem lại hiệu quả tẩy rửa tối ưu nhất.

Đây là sản phẩm cao cấp chuyên dung dành cho máy rửa bát.Sản Phẩm được sản suất dưới dây truyền công nghệ hiện đại với công thức đặc biệt được đặc chế giúp bát đĩa trở lên sáng bóng, là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ Nano cho hiệu quả làm bóng và mau khô gấp 2 lần.

Nước rửa bát hay nước trợ xả finish có tác dụng Đối với mọi hệ thống máy rửa bát, nước trợ xả finish ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát

Bột rửa chén bát hiệu Calgonit Finish – Sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén bát

Trọng lượng: 4.5kg / hộp
- Dạng thành phẩm: Hộp
- Thành Phần: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

bot finish

 

 

Giá bán : 850,000đ

 

- Công dụng: Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp
- Nhãn hiệu: Calgonit Finish
- Hãng sản xuất: Calgonit
- Xuất xứ: CHLB Đức.

 

Trọng lượng: 1.84 kg/ hộp
Xuất xứ: Mỹ
Giới thiệu công dụng và thành phần:
- Bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

 

bot sun

 

 

Giá bán : 325,000đ

 

- Bột rửa bát Sun mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa bát, an toàn cho hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….
Hướng dẫn sử dụng:
Bột Rửa bát chuyên dụng Sun chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

Đánh giá Viên rửa bát

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • https://finish edu vn/phan-phoi-nuoc-rua-chen-finish-gia-goc-tren-toan-quoc-mien-phi-giao-hang/
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )