viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » xà bông rửa chén nhập khẩu » Sản phẩm xà bông rửa chén Finish đầu tiên nhập vào thị trường Việt với tiêu chuẩn an toàn EU

Sản phẩm xà bông rửa chén Finish đầu tiên nhập vào thị trường Việt với tiêu chuẩn an toàn EU

Sản phẩm xà bông rửa chén Finish đầu tiên nhập vào thị trường Việt với tiêu chuẩn an toàn EU

Xà bông rửa chén finish Đức được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn an toàn trong rửa chén EU.

Với mỗi sản phẩm rửa chén riêng biệt được bọc trong một túi nilong dễ bảo quản và sử dụng.

Xà bông rửa chén finish được sử dụng rộng rải trên 60 quốc gia và vung lãnh thổ, nhiều hãng sản xuât máy rửa chén đã chon thương hiệu finish làm sản phẩm bổ trợ cho dòng máy rửa chén của mình. Để dạt được điều đó hãng finish không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng xà bông rửa chén finish.

xa bong rua chen finish eu

xa bong rua chen finish eu

Xà bông rửa chén  FINISH chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén, Với công thức đặc biệt xà bông rửa chén tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng, bột, dầu bóng, đặc biệt luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình.

Tìm hiểu khả năng làm sạch: xà bông rửa chén FINISH chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời. 

Tính chất tẩy rửa: Xà bông finish nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
Bổ trợ muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại. 

bột rửa bát finish calgonit reiniger pulver nhập khẩu đức loại 4.5kg

Máy rửa bát là sản phẩm không thể thiếu với nhà bếp hiện đại. Tuy nhiên khi sử dụng máy rửa bát này thì bột rửa bát finish chiếm một điều không hề nhỏ cho việc làm sạch bát đĩa. Máy rửa bát được sử dụng với bột rửa bát finish chuyên dùng dành riêng cho máy sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

- Thành Phần:
Hợp chất tẩy rửa Bột rửa bát Finish chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

bột rửa bát finish calgonit reiniger pulver nhập khẩu đức

bột rửa bát finish calgonit nhập khẩu đức

Giá bán: 850.000 đồng/hộp 4.5kg

- Công dụng:
Bột rửa bát Finish chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Bột rửa bát Finish được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
Với công thức của viên rửa bát Finish sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh. bột rửa bát finish calgonit reiniger pulver chuyên dùng cho máy rửa bát
Finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát
Finish làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất
– Sản phẩm được nhà sản xuất máy rửa bát bosch khuyên dùng

Đánh giá Viên rửa bát

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • https://finish edu vn/san-pham-xa-bong-rua-chen-finish-dau-tien-nhap-vao-thi-truong-viet-voi-tieu-chuan-an-toan-eu/
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )