• Bán hợp chất tẩy rửa chuyên dụng somat giá giảm cực sốc

 • Bán hợp chất tẩy rửa chuyên dụng somat giá giảm cực sốc
   • Năm sản xuất: 2017
   • Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng
   • Hãng sản xuất: CHLB Đức, Mỹ
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  Bán hợp chất tẩy rửa chuyên dụng somat giá giảm cực sốc

  Bán hợp chất tẩy rửa chuyên dụng somat giá giảm cực sốc

  Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng bột rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng. Tuy nhiên, một số người lại không dùng bột rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.

  Bột rửa bát đa năng Somat có chứa một loại chất tẩy rửa hòa tan nhanh gấp hai lần so với các dòng bột rửa bát thông thường, nó có chức năng làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với bột rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Somat giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

  bột rửa bát somat 3kg made in Germany

  Để đảm bảo rửa bát sạch mà không phải sử dụng đến 3 bước chất tẩy rửa trên, Somat đã cho ra đời bột rửa bát đa năng. Với bột rửa đa năng này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đã dùng đủ các thành phần giúp bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

  Cách dùng: Cho 1 bột vào ngăn chứa bột rửa bát (1 bột dùng đủ cho 1 lần rửa), không để trực tiếp vào khoang chứa bát đĩa.
  Bột rửa bát đa năng Somat an toàn, tiết kiệm hơn, tương thích với tất cả các dòng máy rửa bát.

  Một Số sản phẩm dùng cho máy rửa bát Somat

  1. Nước rửa bát Somat – chai 500ml (nhiều mùi hương)
  2. Nước rửa bát Somat – chai 1 Lít (nhiều mùi hương)
  3. Bột  rửa bát Somat – chai 500ml (nhiều mùi hương)
  4. Bột rửa bát Somat – loại 2 kg (Đức )

  Dung dịch nước tẩy rửa vệ sinh mặt bếp Bref Power dùng cho bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga âm nói chung tất cả các mặt kính

  Nước tẩy rửa bếp từ Bref Power chính hãng đến từ Đức sẽ là giải pháp vệ sinh an toàn và hiệu quả cho bề mặt chiếc bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga âm của bạn.

  Dung dịch nước tẩy rửa vệ sinh bề mặt bếp từ với các hoạt chất an toàn cho người dùng, không làm ô nhiễm không khí, nước vệ sinh bếp từ  giúp các bà nội trợ loại bỏ hết các chất bẩn bám trên bề mặt bếp từ, trả lại cho bạn một bếp từ sạch sẽ và sáng loáng như mới.

  – Nước vệ dinh bếp từ Bref Power Giúp làm sạch vết bám, sáng bề mặt bếp từ
  – Dung dịch nước tẩy bếp từ  mọi đồ vật, bề mặt trong nhà bếp đều sạch sáng bóng như mới nhờ vào công thức đậm đặc và mạnh mẽ.
  – Dung dịch nước tẩy rửa vệ sinh mặt bếp từ bếp hồng ngoại Bref Power Lau sạch tất cả những vết bẩn cứng đầu ở bất kì nơi nào trong nhà bếp: vết ố thức ăn, vết cháy thức ăn, cháy đen, dầu mỡ, bụi bẩn đóng lớp lâu ngày.

   Dung dịch nước tẩy rửa vệ sinh mặt bếp từ bếp hồng ngoại Bref Power

  Dung dịch nước tẩy rửa vệ sinh mặt bếp từ bếp hồng ngoại Bref Power

  Wässrige Waschplatten für Küchen von Bref Power-User, Infrarot-Ofen, Gasherd allgemeinen minus all das Glas

  Landküche von Bref Power Waschen echt aus Deutschland wäre sicher Sanitärlösungen und wirksam für den Induktionsherd Oberfläche, Infrarot-Ofen, Gasherd Ihres Sound.

  Wässrige Waschküchenoberflächen von der aktiven Sicherheit des Benutzers, nicht verschmutzen die Luft, Wasser, Hygiene und Küche von Hilfe Hausfrauen entfernen den Schmutz von der Oberfläche der Küche aus zahlen Sie einen Koch aus sauber und glänzend wie neu.

  - Wasser aus der Küche über die Bref Power hilft saubere blaue Flecken, helle Küche Oberflächen aus
  - Küche Bleichlösung von allen Gegenständen, Oberflächen in der Küche sind sauber, wie glänzende neue Formel dank der dichten und stark.
  - Wässrige die Küche vom Küchen Infrarot-BREF Power Clean all jene hartnäckigen Flecken von überall in der Küche waschen: Lebensmittelflecken, verbrennt Nahrung, verkohlt, Fett, geschlossene lange Schmutzschicht.

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về