• Bán viên rửa chén Glancil all in one giá gốc toàn quốc

• Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
      • Hãng sản xuất: CHLB Đức

Bán viên rửa chén Glancil all in one giá gốc toàn quốc

Viên rửa chén GLANCIL chuyên dụng dành cho Máy rửa chén sử dụng công nghệ NANO giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Viên GLANCIL all in one là viên rửa chén cực kỳ hiệu quả với các công dụng như:

1. bạn không cần tráng qua với những chảo hay chén đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa chén bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong GLANCIL all in one

2. Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên chén đĩa sau chu trình rửa.

glancil

3. Bạn không cần mua 4,5 sản phẩm một lúc chỉ để cho việc máy rửa chén mà muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước đã có sẵn trong GLANCIL all in one nên rửa không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho chén đĩa sáng lấp lánh.

5. Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.

6. Làm tẩy chất nhờn
    7. Làm bóng đồ inox
    8. Làm bóng đồ thủy tinh
    9. Muối bổ sung
    10. Tẩy cặn cho đồ sứ

Viên rửa bát somat Đức giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất

Đối với một núi chén đĩa của gia đình, hãy để somat giải quyết chỉ với ½ viên rửa chén chuyên dụng chất lượng số 1 tại Đức.

Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.

Để đảm bảo rửa bát sạch mà không phải sử dụng đến 3 bước chất tẩy rửa trên, Somat đã cho ra đời viên rửa bát đa năng.

vien-rua-bat-somat-112-tabs

Với viên rửa đa năng này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đã dùng đủ các thành phần giúp bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

Viên rửa bát đa năng Somat có chứa một loại chất tẩy rửa hòa tan nhanh gấp hai lần so với các dòng viên rửa bát thông thường, nó có chức năng làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi.

Somat giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

Bột rửa chén Finish all in one cho bữa cơm gia đình thơm ngon và an toàn

Viên rửa chén siêu cao cấp  Finish all in one chuyên dụng dùng cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng, Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình mình.

bot rua chen finish cho bua com gia dinh thom ngon va an toan

Công dụng:

Viên rửa chén Finish all in one là viên rửa chén cực kỳ hiệu quả với các công dụng như:

1. Làm sạch: Viên rửa chén Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

3. Bạn không cần mua 4,5 sản phẩm một lúc chỉ để cho việc máy rửa chén mà muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước đã có sẵn trongFinish

4. Viên rửa chén Finish không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho chén đĩa sáng lấp lánh.

5. Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.

6. Rửa, tẩy sạch: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

7. Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.