• Bột alio làm sạch sâu mọi vết bẩn cứng đầu nhất

 • Bột alio làm sạch sâu mọi vết bẩn cứng đầu nhất
   • Năm sản xuất: 2017
   • Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng
   • Hãng sản xuất: CHLB Đức, Mỹ
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  Bột alio làm sạch sâu mọi vết bẩn cứng đầu nhất

  Bột alio làm sạch sâu mọi vết bẩn cứng đầu nhất

  Alio rửa chén dạng bột thế hệ mới có tác dụng làm sạch mạnh mẽ để loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn nhất từ ​​những món ăn. Họ được truyền với các chất tẩy rửa mạnh mẽ mà nhẹ nhàng làm việc trên các món ăn của bạn để làm mềm các dư lượng để loại bỏ vết bẩn dễ dàng.Những máy tính bảng Kết thúc máy rửa chén có Jet-khô rửa sạch hành động đại lý để dễ dàng loại bỏ các điểm và phim cho một tỏa sáng lấp lánh. Họ cũng có một mùi hương tinh tế để lại món ăn của bạn có mùi tươi và sạch sẽ. Các tabs có chứa hương thơm tươi.

  Alio cung cấp cho hành động chà mạnh mẽ tấn công thực phẩm cháy. Chất tẩy rửa mạnh mẽ loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn nhất như cà phê và trà và nhẹ nhàng chà đĩa, cốc bạc lấp lánh sạch của bạn. Rửa sạch hành động đại lý giúp rửa sạch chất cặn, loại bỏ các điểm và phim cho một tỏa sáng lấp lánh.

   

   BỘT RỬA CHÉN ALIO chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

  Bột rửa chén alio được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần bột rửa chén alio để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.) 
  Hợp chất BỘT RỬA CHÉN ALIO dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”.

  Domax rửa chén siêu phẩm được nhiều tín đồ Việt tin dùng

  Hiện nay máy rửa chén được sử dụng khá rộng rãi tại các hộ gia đình, tuy nhiên vấn đề lựa chọn bột rửa chén lai không dễ do thị trường về bột rửa chén có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối.

  Giới thiệu siêu phẩm domax dành cho người dùng Việt giá thành phù hợp.

  Để lựa chọn được nhà sản xuất phân phối bột rửa chén thích hơp với dòng máy rửa chén nhà mình là điều mà các gia đình cần lưu ý.

  san pham cho may rua chen
  san pham cho may rua chen

  Với tính năng “all in one” Bột rửa chén finish tích hợp đầy đủ hơn, an toan hơn đặc biệt cho gia đình bạn luôn cẩm giác được an toàn.

  Cùng khám phá công thức tẩy rửa vượt trội từ domax:

  1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

  2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp chén đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.

  3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên chén đĩa.

  4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

  5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với bột rửa Alio 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Alio 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.

  6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.

  7………….
  8………….

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về