• bột rửa bát casscade 2,54kg nhập khẩu mỹ

• Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng
      • Hãng sản xuất: Casscade
        Giá thị trường: 700,000 đồng
        Tiết kiệm: 210,000 đồng

bột rửa bát casscade 2,54kg nhập khẩu mỹ

bột rửa bát casscade Sản xuất trực tiếp trên dây chuyền khép kín tại Đức do người Đức trực tiếp vận hành và kiểm soát nhờ đó chất lượng tiêu chuẩn bột rửa bát casscade 5 in 1 luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, với viênrửa bát này bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng cho chén bát luôn được sạch sẽ và sáng bóng hơn.
    bột rửa bát casscade 2,54kg nhập khẩu mỹ

Giá bán: 490.000 đồng

bột rửa bát casscade tiết kiệm hiệu quả với các công dụng như.

1. không cần tráng qua đồ rửa dính nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa bát bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong bột rửa bát casscade
    2. DOMAX ( 5 in 1 ) không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên bát đĩa sau chu trình rửa.
    3. Tiết kiệm hơn khi dùng sản phẩm bột rửa bát casscade 5 in 1 vì đã tích hợp muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước đã có sẵn trong Domax.
    4. Viên rửa bát có mùi thơm nhẹ có mùi hương dễ chịu và cho bát đĩa sáng bóng lấp lánh.
    5. Làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.
    6. Viên rửa được bảo quản tốt do mỗi viên đã được gói riêng biệt trong một túi nilon được để chung trong một hộp

ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC HIỆU QUẢ HƠN CÁC BẠN NÊN DÙNG KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM VIÊN RỬA BÁT CHÉN SOMAT KÈM MUỐI RỬA BÁTNƯỚC LÀM BÓNG CHUYÊN DỤNG

Muối rửa bát somat nhập khẩu

Muối rửa bát chuyên dùng làm mềm nước cho máy rửa bát

Muối rửa bát somat 2.4kg

Giá bán: 320.000 đồng / 2,4kg

nước làm bóng somat nhập khẩu chuyên dụng cho máy rửa bát

Nước làm bóng Somat chuyên dùng cho máy rửa bát chén

Giá bán: 300.000 đồng/1000ml

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bát

- trong quá trình máy đang hoạt động tuyệt đối không được mở cửa máy, và không ngắt máy đột ngột ra khỏi nguồn điện, nguồn nước. Để bảo dưỡng máy, sau khoảng thời gian dùng từ 10 đến 15 ngày mới nên ngắt hoàn toàn máy khỏi nguồn nhiên liệu cung cấp.

- Để trong quá trình rửa, máy hoạt động êm nhất, không bị rung, lắc thì cần một vị trí bằng phẳng, thoáng mát cho máy, đường nước và đường điện đặt chờ sẵn để cung cấp cho máy cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn quy định. Khi chọn mua máy rửa bát tại đại lý ủy quyền Nội Thất Nam Anh, quý khách sẽ được miễn phí khảo sát tại nhà không gian đặt máy rửa bát, hướng dẫn đặt đường nước đường điện chờ phù hợp nhất, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.