• bột rửa bát rossy 2kg chuyên dùng cho máy rửa bát

• Trọng lượng: 2kg
      • Xuất xứ: hàng chính hãng
      • Hãng sản xuất: rossy
        Giá thị trường: 600,000 đồng
        Tiết kiệm: 220,000 đồng

bột rửa bát rossy 2kg chuyên dùng cho máy rửa bát

bột rửa bát rossy 2kg

Thành Phần:

bột rửa bát rossy là Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3%

bot-rua-bat-rossy-2kg

Cách dung:

Bột Rửa bát Rossy chuyên dụng dành cho máy rửa bát chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp  khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC HIỆU QUẢ HƠN CÁC BẠN NÊN DÙNG KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM VIÊN RỬA BÁT CHÉN ROSSY KÈM MUỐI RỬA BÁTNƯỚC LÀM BÓNG CHUYÊN DỤNG

muoi-rua-bat-rossy

Muối rửa bát chuyên dùng làm mềm nước cho máy rửa bát

Muối rửa bát rossy 2.4kg

Giá bán: 380.000 đồng / 2,4kg

nuoc-lam-bong-rossy

Nước làm bóng rossy chuyên dùng cho máy rửa bát chén

Giá bán: 280.000 đồng/1000ml

Xem thêm >>> NÊN MUA MÁY RỬA BÁT Ở ĐÂU

Dạo một vòng quanh thị trường điện máy tại khu vực Hà Nội, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy ở hầu khắp các siêu thị điện máy lớn nhỏ đều có phân phối sản phẩm máy rửa bát, nhưng khi chọn mua máy rửa bát tại siêu thị điện máy quý khách sẽ phải mua với giá bán lẻ được niêm yết của hãng, và quý khách chỉ được hưởng những ưu đãi, những chính sách của bên hãng. Mua máy rửa bát tại các siêu thị điện máy, vấn đề lắp đặt cũng là một trong số những điểm cần lưu ý, bởi tại các siêu thị điện mày thường không có dịch vụ khảo sát trước không gian đặt máy rửa bát, nên đôi khi vận chuyển máy rửa bát tới nhà khách hàng lại không thể lắp được, đó là những bất cập cho lựa chọn máy rửa bát tại các siêu thị điện máy. Vậy nên chọn mua máy rửa bát ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa, vừa đảm bảo được dịch vụ và có được chế độ hậu mãi tốt nhất đây?

Lời khuyên của các chuyên gia: Quý khách hãy đến các đại lý cấp I, đại lý ủy quyền của hãng để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Tại đại lý ủy quyền, quý khách được đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được hưởng mọi ưu đãi của hãng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành. Ngoài ra tại đại lý ủy quyền còn có những chính sách ưu đãi riêng.