viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » Dưới 2kg » Bột rửa bát somat với công thức kháng bọt cao cấp hàng nhập khẩu
 • Bột rửa bát somat với công thức kháng bọt cao cấp hàng nhập khẩu

 • Bột rửa bát somat với công thức kháng bọt cao cấp hàng nhập khẩu
   • Trọng lượng: 1.5kg
   • Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
   • Hãng sản xuất: CHLB Đức
    Giá bán: 330,000 đồng
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  Bột rửa bát somat với công thức kháng bọt cao cấp hàng nhập khẩu

  Bột rửa bát somat với công thức kháng bọt cao cấp hàng nhập khẩu

  Bột Rửa bát chính hãng somat chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 15 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy. 

  Bạn sẽ không cần phải lo lắng với những vết bẩn cứng đầu, không còn phải buồn phiền với mùi hôi của bát khi trời mưa không có nắng.

  Chỉ cần có bột rửa bát somat bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thơm tho. 

  bột rửa bát somat 3kg made in Germany

  Với công thức thế hệ mới của Somat, bột xà phòng chuyên dụng cho máy rửa bát đem lại hương mùa xuân diệt khuẩn có thể thấm sâu vào từng vết bẩn và đánh bật vết bẩn mạnh gấp 3 lần bột rửa bát thường 

  5 Hiệu quả tuyệt vời từ bột rửa bát somat nhập khẩu dùng cho máy rửa bát: 

  - Diệt khuẩn trong thời gian rửa bát

  - Tách nhanh các vết bẩn trong từ kẻ li ti

  - Đánh tan vết bẩn nhanh chóng

  - Giữ bát đĩa luôn sáng bóng

  - Hương thơm tươi mát

  Công thức hoàn hảo với thành phần Triclosan trong bột rửa chén somat, bảo vệ bát đĩa khỏi vi trùng và môi trường bụi bẩn. bột rửa chén somat giúp bạn giữ vệ sinh và tránh được một số bệnh truyền nhiễm với hương thơm tự nhiên cho bát đĩa của bạn luôn thơm tho và năng động. 

  Muối rửa chén alio liệu pháp tối ưu ngăn chặn các tạp khoáng trong máy rửa chén alio

  Muối rửa chén alio là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa chén alio. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa chén alio) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén alio chén alio và để lại các chất cặn vôi trên chén alio đĩa hay xoong nồi. 

  Muối rửa chén alio chuyên dụng giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa chén alio, các ion Ca+, mg+  trong nước dùng cho máy rửa chén alio có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa chén alio như làm giảm tính năng xà phòng rửa chén alio, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ra các mảng báo làm chén alio đĩa xấu đi. Để ngăn ngừa cặn canxi máy rửa chén alio được trang bị với một chất làm mềm nước. 

  muối rửa bát chén alio 2kg

  Muối cho máy rửa chén alio là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( Muối ăn bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa chén alio ), muối rửa chén alio chuyên dụng giúp bảo vệ cả máy rửa chén alio, bộ lọc và tay phun cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

  Hãy sử dụng kèm muối rửa chén alio alio với sản phẩm nước làm bóng hiệu alio.

   Nước làm bóng với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô chén đĩa trong quá trình rửa bằng máy.
  -Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với chén alio đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

  Đánh giá Viên rửa bát

  Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • https://finish edu vn/sanpham/bot-rua-bat-somat-voi-cong-thuc-khang-bot-cao-cap-hang-nhap-khau/#:~:text=Bột Rửa bát chính hãng trước khi vận hành máy
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về