• Bột rửa chén chuyên dụng alio an tâm chất lượng, an toàn sức khỏe

 • Bột rửa chén chuyên dụng alio an tâm chất lượng, an toàn sức khỏe
   • Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
   • Hãng sản xuất: Châu Âu
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  Bột rửa chén chuyên dụng alio an tâm chất lượng, an toàn sức khỏe

  Bột rửa chén chuyên dụng alio an tâm chất lượng, an toàn sức khỏe

  Khi sử dụng máy rửa chén bát, bạn cần các loại hóa chất sau: Muối làm mềm nước, nước làm bóng hay nước trợ xả, bột rửa (dạng bột, hoặc dạng viên). Bột rửa (dạng bột) hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy: là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường.

  Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm bột rửa chén chuyên dụng cho máy rửa chén alio. Bột rửa chén sử dụng thích hợp với mọi dòng máy rửa chén đĩa có trên thị trường.

  bot-rua-chen-alio an tâm chất lượng an toàn sức khỏe
  Bột rửa chén Alio với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, bột rửa chén Alio với hương thơm nhẹ. Sản phẩm bột Alio được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Bột rửa chén Alio an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất. Nếu so sánh giữa viên rửa bát và bột rửa chén thì viên rửa bát dùng tiện lợi hơn còn bột rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén kèm muối rửa bát thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

  Công thức hoàn hảo trong bột rửa chén Finish nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức

  Ngày nay với thời đại tiên tiến, công nghệ phát triển việc sử dụng máy rửa chén trở nên phổ biến cho mọi gia đình. Nhiều bà nội trợ băn khoăn về cách sử dụng của máy rửa chén và lo lắng máy rửa chén không rửa sạch bằng tay. Chúng tôi xin giới thiệu bột rửa chén finish giúp các bà nội trợ giải tỏa lo lắng cho chén đĩa sạch bong, sáng bóng. 

  Công thức hoàn hảo với thành phần Triclosan trong bột rửa chén finish, bảo vệ chén đĩa khỏi vi trùng và môi trường bụi bẩn. bột rửa chén finish giúp bạn giữ vệ sinh và tránh được một số bệnh truyền nhiễm . 

  san pham bot rua bat finish giải tỏa lo lắng của các bà nội trợ cho chen dia sach khuan

  Bột Rửa chén chính hãng finish chỉ được dùng cho máy rửa chén. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 15 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy. 

  Công dụng

  +) Làm sạch bát đĩa

  +) Làm bát được rửa sạch và sấy khô hơn

  +) Khử sạch vi khuẩn 

   

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về