• Bột somat nhãn hiệu rửa chén nổi tiếng số 1 tại Đức

• Xuất xứ: CHLB Đức
      • Hãng sản xuất: Nhập từ Đức

Bột somat nhãn hiệu rửa chén nổi tiếng số 1 tại Đức

Đối với bất kì bà nội trợ nào đều luôn muốn lựa chọn cho bữa ăn của gia đình mình những thực phẩm tươi nhất, ngon nhất và có nhiều dinh dưỡng nhất. Còn khi muốn lựa chọn các sản phẩm phụ trợ như chén đĩa, nước rửa chén hay bột giặt… chắc hẳn bạn sẽ muốn mua những dòng sản phẩm tốt nhất, uy tín trên thị trường.

Chúng tôi là những người chuyên cung cấp các sản phẩm rửa chén chuyên dụng uy tín nhãn hiệu Somat – chắc hẳn bạn đã từng nghe đến chứ?

Xin giới thiệu hãng Somat là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng của CHLB Đức trong việc cung cấp cho thị trường sản phẩm rửa chén chuyên dụng và hiệu quả.

bột rửa bát somat giá rẻ

Bột rửa chén somat với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén mùi thơm dịu, không nồng.

Nếu so sánh giữa viên rửa chén và bột rửa chén thì viên rửa chén dùng tiện lợi hơn còn bột rửa chén dùng tiết kiệm hơn. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Nước rửa bát làm bóng alio hiệu quả trong tẩy rửa và khử mùi tanh trên bát đĩa

Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.

Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng Alio cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời.

san pham dau bong alio

-Nước làm bóng Alio với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

-Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

-Nước làm bóng Alio sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

Nước làm bóng alio toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
    + Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
    + Đặc biệt sản phẩm được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

• https://finish edu vn/sanpham/bot-somat-nhan-hieu-rua-chen-noi-tieng-so-1-tai-duc/