• Domax rửa chén siêu phẩm được nhiều tín đồ Việt tin dùng

 • Domax rửa chén siêu phẩm được nhiều tín đồ Việt tin dùng
   • Năm sản xuất: 2017
   • Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng
   • Hãng sản xuất: CHLB Đức, Mỹ
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  Domax rửa chén siêu phẩm được nhiều tín đồ Việt tin dùng

  Domax rửa chén siêu phẩm được nhiều tín đồ Việt tin dùng

  Hiện nay máy rửa chén được sử dụng khá rộng rãi tại các hộ gia đình, tuy nhiên vấn đề lựa chọn bột rửa chén lai không dễ do thị trường về bột rửa chén có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối.

  Giới thiệu siêu phẩm domax dành cho người dùng Việt giá thành phù hợp.

  Để lựa chọn được nhà sản xuất phân phối bột rửa chén thích hơp với dòng máy rửa chén nhà mình là điều mà các gia đình cần lưu ý.

  san pham cho may rua chen

  san pham cho may rua chen

  Với tính năng “all in one” Bột rửa chén finish tích hợp đầy đủ hơn, an toan hơn đặc biệt cho gia đình bạn luôn cẩm giác được an toàn.

  Cùng khám phá công thức tẩy rửa vượt trội từ domax:

  1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

  2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp chén đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.

  3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên chén đĩa.

  4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

  5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với bột rửa Alio 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Alio 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.

  6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.

  7………….
  8………….

  Hợp chất somat tẩy rửa chuyên dụng an toàn cho gia đình bạn

  Bột rửa chén Somat hoang mới chuyên dụng cho máy rửa chén Châu Âu, Hàn quốc, Nhật bản

  Bột rửa chén Somat chuyên dùng cho máy rửa chén Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
  Với công thức của Bột rửa chén Somat sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

  Bột rửa chén Somat chuyên dùng cho máy rửa chén giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất  Các hãng  Máy rửa chén LAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, panasonic, samsung Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, nardi, teka.

  Bot rua chen nhap khau chinh hang somat

  Theo cấu tạo chung, máy rửa chén có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa chén, ngăn đựng muối rửa chén và ngăn đựng nước làm bóng. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa chén hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa chén, dẫn đến máy rửa chén vận hành không hoàn thiện, chén đũa không sạch, mất vệ sinh.

  Để đảm bảo rửa chén sạch mà không phải sử dụng đến 3 bước chất tẩy rửa trên, Somat đã cho ra đời bột rửa chén đa năng. Với bột rửa đa năng này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đã dùng đủ các thành phần giúp chén đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa chén cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

  Bột rửa chén đa năng Somat có chứa một loại chất tẩy rửa hòa tan nhanh gấp hai lần so với các dòng bột rửa chén thông thường, nó có chức năng làm mềm nước trong máy rửa chén. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa chén) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén chén và để lại các chất cặn vôi trên chén đĩa hay xoong nồi. Somat giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa chén. 

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về