• Kiểm tra độ sáng bóng trên chén đĩa với viên rửa chén somat

• Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
      • Hãng sản xuất: Mỹ, Đức

Kiểm tra độ sáng bóng trên chén đĩa với viên rửa chén somat

Somat là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, somat càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Viên rửa chén Somat là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của somat có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

vien-rua-bat-somat-112-tabs

Các thành phần chính của Viên rửa chén Somat

> 30% Phốt phát, 5-15% Oxy-Based tẩy trắng, <5% Polycarboxylates, Non-ion bề mặt, phosphonate, enzyme (Protease, Amylase), Limonene

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, sản phẩm đảm bảo rẻ nhất và tốt nhất dành cho mọi khách hàng đến mua hàng tại khối cửa hàng của chúng tôi.

Hiệu quả tuyệt vời từ viên rửa bát tổng hợp cao cấp domax

Viên rửa bát Domax chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Với viên rửa bát domax:

Bạn không cần tráng qua với những chảo hay bát đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa bát bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong viên Domax.

vien-rua-bat-domax-120-vien

Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên bát đĩa sau chu trình rửa.

Viên rửa bát Domax không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho bát đĩa sáng lấp lánh.

Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.

Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.