• Muối rửa bát rossy 2.4kg chuyên dùng cho máy rửa bát

 • Muối rửa bát rossy 2.4kg chuyên dùng cho máy rửa bát
   • Trọng lượng: 2.4kg
   • Xuất xứ: hàng chính hãng
   • Hãng sản xuất: Rossy
    Giá thị trường: 600,000 đồng
    Giá bán: 380,000 đồng
    Tiết kiệm: 220,000 đồng
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  Muối rửa bát rossy 2.4kg chuyên dùng cho máy rửa bát

  Muối rửa bát rossy 2.4kg

  Máy rủa bát ngày càng trở thành một công cụ phục vụ đắc lực cho người nôi trợ trong việc hoàn thành công việc bếp núc vốn đã mất nhiều thời gian.Việc sử dụng máy rửa bát tại việt nam hiện đã phổ biến hơn hẳn những năm về trước .Hiện các loại chất tẩy rửa trên thị trường chuyên chùng cũng được bầy bán nhiều hơn và rất dễ mua như muối rửa bát và bột rửa bát.Tuy nhiên để sử dụng đúng cách không phải khách hàng nào cũng biết được.

  muoi-rua-bat-rossy

  Muối rửa bát rossy 2,4kg

  Giá bán: 380.000 đồng

  Chính vì những thắc mắc đó nên Thế Giới Bếp xin trân trọng giới thiệu tới độc giả video hướng dẫn sử dụng muối rửa bát Rossy một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong quá trình sử dụng máy rủa bát tại Việt Nam.

  ĐỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC HIỆU QUẢ HƠN CÁC BẠN NÊN DÙNG KẾT HỢP BỘ 3 SẢN PHẨM MUỐI RỬA BÁT ROSSY KÈM BỘT RỬA BÁTNƯỚC LÀM BÓNG CHUYÊN DỤNG

  bot-rua-bat-rossy-2kg

  Bột rửa bát chuyên dùng làm mềm nước cho máy rửa bát

  Bột rửa bát rossy 2.4kg

  Giá bán: 380.000 đồng / 2.4kg

  nuoc-lam-bong-rossy

  Nước làm bóng rossy chuyên dùng cho máy rửa bát chén

  Giá bán: 280.000 đồng/1000ml

  Xem thêm >>

  Kỷ Nguyên Của Các Chất Tẩy Rửa Tổng Hợp

  Do xà phòng có những nhược điểm riêng như khó giặt trong nước giếng hay dễ khiến cho đồ trắng bị xỉn màu (hay còn gọi là nước cứng do có những tạp chất của canxi và magie chảy lẫn vào từ nguồn nước ngầm), các nhà khoa học đã nghiên cứu tìm hiểu và phát minh những chất thay thế. Cụ thể là, họ đã tạo ra chất tẩy rửa với cơ chế hai đầu – một đầu “ưa nước” và một đầu “ưa mỡ”, vậy là với sự góp sức của khoa học, hàng chục các loại xà phòng đã ra đời.

  Tiếp đó, cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa dầu, hàng loạt các chất hữu cơ đã ra đời tạo cơ hội cho sự phát triển đa dạng, phong phú của ngành công nghiệp chất tẩy rửa.
  chat tay rua tong hop

  Ngoài ra, một thành phần không thể thiếu khác của chất tẩy rửa đó là các chất phụ gia với những mục đích hỗ trợ chức năng giặt tẩy cho sản phẩm. Ví dụ, chất quang hoạt giúp vải trắng sáng hơn thông qua việc hấp thụ các tia tử ngoại, chất chống bám để chất bẩn không quay trở lại và bám vào quần áo sau khi đã bị lôi ra, chất khử độ cứng của nước nhằm tăng tính giặt tẩy của bột giặt trong môi trường nước nhiều Canxi và Magie, hoặc đơn giản chỉ là chất độn để hạ giá thành sản phẩm, chất thơm để làm quần áo, đầu tóc luôn thơm mát, v.v.

  Có thể thấy thành phần chất giặt tẩy thì đơn giản nhưng qua bàn tay các nhà sản xuất, hàng trăm loại sản phẩm đã ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người. Ví dụ những sản phẩm giặt tẩy chuyên dụng chăm sóc quần áo như: bột giặt, nước giặt (dành cho cả giặt máy và giặt tay), nước xả vải; hay sữa tắm dầu gội cũng như sữa rửa mặt dành cho thân thể, làn da; nước rửa bát để giúp bát đĩa sạch bóng; các chất cọ rửa sàn nhà, kính, bồn cầu dùng để cọ rửa vệ sinh trong gia đình, v.v.

  Như vậy, chỉ cần thay đổi sự khác nhau một chút về cấu trúc thành phần, tỷ lệ giữa các chất giặt tẩy và các chất phụ gia, “họ hàng nhà chất tẩy rửa” đã làm nên cả một ngành công nghiệp làm sạch không chỉ trong việc chăm sóc vệ sinh cá nhân, làm sạch trong gia đình mà còn đóng phần quan trọng, giúp phát triển ngành vệ sinh công nghiệp trên toàn cầu.

  Với bài viết này, hy vọng những nhân viên giúp việc nhà theo giờ có thêm kiến thức về chất tẩy rửa và sử dụng chúng một cách thích hợp. Với điều này, khách hàng sẽ đánh bạn là một người giúp việc nhà chuyên nghiệp.

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về