• nước làm bóng alio 1 lít

 • nước làm bóng alio 1 lít
   • Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng
   • Hãng sản xuất: Alio Compact
    Giá thị trường: 438,000 đồng
    Giá bán: 280,000 đồng
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  nước làm bóng alio 1 lít

  nước làm bóng alio chuyên dùng làm bóng và khô bát

  nước làm bóng  Alio nhập khẩu chính hãng dùng cho máy rửa bát

  - Dung dịch làm bóng (nước trợ xả) hiệu Alio dành cho máy rửa bát
  - Thể tích: 1 lít
  - Công dụng: Nước làm bóng alio chuyên dụng dành cho máy rửa bát chén, với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn đặc biệt nước làm bóng alio làm khô bát giúp tiết kiệm điện và thời gian
  - Nhãn hiệu: Calgonit Alio
  - Hãng sản xuất: Calgonit
  - Xuất xứ: CHLB Đức
  nước làm bóng alio 1 lít

  nước làm bóng alio 1 lít chuyên làm khô và bóng bát

   

  Để sử dụng máy rửa bát hiệu quả nhất quý vị nên dùng Bột rửa bát Alio conplete với muối rửa bát Alionước làm bóng Alio

  muối rửa bát alio chuyên dùng cho máy rửa bát

  Muối rửa bát alio 2kg

   

  bột rửa bát chén alio compact 2kg nhập khẩu đức

  bột rửa bát chén alio compact 2kg nhập khẩu đức

   

  Xem thêm >>

  Tác dụng của nước xả vải.

  Nước xả vải đầu tiên được phát triển trong ngành công nghiệp dệt may vào đầu thế kỷ 19. Chất làm mềm vải được biết sớm nhất vào năm 1900 là chất cải thiện độ mềm sau khi nhuộm. Nước xả vải thông thường có 6 phần nước, 3 phần xà bông, 1 phần ôliu, ngũ cốc, và mỡ động vật.

  Vào năm 1960 một vài hãng phân phối chính như Procter and Gamble đã bán thành phần nước xả vải sử dụng cho gia đinh. Sự phát triển của sản phẩm này tăng đột ngột trong thập kỷ tiếp theo khi mà các nhà sản xuất phát triển nhiều công thức mới nhằm cải thiện độ xốp và hương thơm.
  nuoc xa vai

  Hình ảnh: sử dụng nước xả vải

  Mặc dù phát triển nhanh nhưng nước xả vải cũng đã trải qua những vấn đề không phù hợp như : thành phần của chất làm mềm không tương thích với thành phần chất tẩy rửa và chúng không làm tăng khả năng giặt rửa cho đến khi loại hết chất tẩy rửa. Ban đầu, nó chỉ giới hạn trong nhu cầu làm mềm vải của khách hàng sau khi giặt nếu họ muốn quần áo mềm mại hơn.

  Nước xả vải là một thành phần chất lỏng được thêm vào máy giặt trong suốt quá trình xả làm cho quần áo mềm mại hơn. Cơ chế của những hợp chất này là phủ lớp bôi trơn lên vải để làm nó cảm thấy mềm hơn, chống bám tĩnh điện và đưa vào hương thơm.

  Những lợi ích của chất làm mềm, lợi ích cơ bản:
  a) Mềm mại :

  Mềm mại đã được định nghĩa bởi Mallinson là một cảm giác ưa thích đối với tay. Chất làm mềm ngăn ngừa sự tăng cứng vải, thường được quan sát sau quá trình giặt với chất bột giặt trong máy giặt và giữ áo quần trong trạng thái muốn sử dụng.

  Sự cải thiện cảm giác đối vải sợi và sự tiện lợi có thể nhận thấy rõ ràng trên mỗi đơn vị cotton nhưng những hiệu quả của chất làm mềm chỉ có thể nhận thấy ở trên các loại vải như wool, viscose, acetate, polyamide, and polyester.
  b) Chống tích điện:

  Sợi cellulose như là cotton và viscose không phát sinh tĩnh điện dưới độ ẩm thông thường. Tình huống này thì hoàn toàn khác so với sợi tổng hợp ở độ ẩm xung quanh thấp chẳng hạn vào mùa đông hoặc trong quá trình làm khô. Sự bám tĩnh tiện diễn ra trong quá trình làm khô bằng máy làm khô. Trong khu vực khí hậu khô sự ma sát có thể phát sinh điện trên quần áo bởi vì sợi tổng hợp tiếp xúc với da và hút bụi.

  Những hiệu ứng này thì làm khó chịu đối với khách hàng và vấn đề trở nên cần thiết khi mà sợi tổng hợp sử dụng ngày càng nhiều. Nghiêm trọng hơn nhiều là những mối nguy hiểm cháy nổ tạo ra bởi nếu tính tĩnh điện trong sản xuất quần áo trong một bầu không khí của một dung môi dễ cháy. Những vấn đề phiền phức này được giải quyết bằng việc sử dụng chất làm mềm.

  nước làm bóng alio 1 lít
  5 (100%) 1 vote[s]
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về