viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » xà phòng rửa bát » Rửa chén sạch trơn và cảm nhận sự tươi mát từ bột rửa chén Cascade
 • Rửa chén sạch trơn và cảm nhận sự tươi mát từ bột rửa chén Cascade

 • Rửa chén sạch trơn và cảm nhận sự tươi mát từ bột rửa chén Cascade
   • Xuất xứ: CHLB Đức
   • Hãng sản xuất: Nhập từ Đức
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  Rửa chén sạch trơn và cảm nhận sự tươi mát từ bột rửa chén Cascade

  Rửa chén sạch trơn và cảm nhận sự tươi mát từ bột rửa chén Cascade

  Sản phẩm bột rửa chén cascade được đóng dạng bột nén trọng lượng 5 gam . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Cascade sản xuất tại nhật. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Bột rửa chén cascade còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Khi quý khách mua 2 hộp bột rửa chén Cascade sẽ được tặng theo chương trình của hanoimart mua 2 tăng 1

  Công dụng bột rửa chén cascade nhập khẩu từ nhật bản:

  Bột rửa chén chuyên dụng cascade được nén thành bột trên dây chuyền công nghệ độc quyền từ nhật bản với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén. bột rửa chén cascade sản xuất từ nhật bản là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với 15 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của cascade có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ mới nhất hiện nay.

  bột rửa bát cascade nhập khẩu đức

  Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp _ Kalium Tripoliphotphat, Kalium Cacbonat sodium,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu, chất bảo quản, chất trung hoà.

  Khi sử dụng bật nắp khay đựng Bột rửa chén của máy rửa chén đặt 1 bột rửa chén cascade rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt bột rửa chén cascade vào đáy máy. với các máy nhỏ hoặc số lượng chén nhỏ dưới 7 bộ thì dùng 1 bột số lượng chén lớn hơn thì nên dùng 2 bột sẽ tốt hơn!

  Bán nước trợ xả somat chuyên dụng giá ưu đãi tốt nhất 

  Nước trợ xả somat bổ sung cho máy rửa chén chất tẩy rửa Somat Tabs và phù hợp cho tất cả các máy rửa chén gia đình.

  Hoạt động bề mặt trong sản phẩm trợ xả Somat làm cho nước rửa để chạy ra nhanh chóng và thống nhất, và một sự kết hợp đặc biệt của bề mặt làm tăng tác dụng làm khô đặc biệt là trên thủy tinh, nhựa và thép không gỉ mục.

  Axit citric ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn nước và lá món ăn khô, không tì vết và sáng bóng.

  Nước làm bóng bát somat

  Đại đa số máy rửa chén ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng. Tác dụng của ngăn này làn chứa Nước làm bóng trong quá trình rửa. Các nhà sản suất máy rửa chén đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng và khô chén đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.

  Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng somat cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa chén. Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không những sạch vết bển còn khiến chén đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.

  Nước trợ xả chuyên dụng Somat cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại chén đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

  Đánh giá Viên rửa bát

  Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • https://finish edu vn/sanpham/rua-chen-sach-tron-va-cam-nhan-su-tuoi-mat-tu-bot-rua-chen-cascade/
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về