viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » bột rửa chén nhập khẩu » Sử dụng bột rửa bát finish sản phẩm tương thích với mọi loại máy rửa bát nhập khẩu

Sử dụng bột rửa bát finish sản phẩm tương thích với mọi loại máy rửa bát nhập khẩu

Sử dụng bột rửa bát finish sản phẩm tương thích với mọi loại máy rửa bát nhập khẩu

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất máy rửa bát đều khuyên người dùng nên sử dụng sản phẩm rửa bát của finish. Đây cũng là sản phẩm được các hãng sản xuất máy rửa chén nhập khẩu ưu ái chọn làm sản phẩm chạy thử.

Finish – nhãn hiệu rửa chén không còn quá xa lạ với người dùng Việt. Mặc dù được xuất xứ từ CHLB Đức, nhưng sản phẩm được du nhập vào Việt Nam ngay từ những ngày đầu cùng với những chiếc máy rửa bát đầu tiên.

bot rua bat finish gia thanh mem

bot rua bat finish gia thanh mem

Bột rửa bát hiệu finish với chất lượng vượt trội, hơn hẳn tất cả các sản phẩm tẩy rửa cùng loại, đánh bay hoàn toàn các chất cặn bã và vết bẩn cứng đầu của thức ăn bám trên thành bát.

Được tinh chế dạng bột, sản phẩm dễ dàng hòa tan vào môi trường nước trong máy mà không cần mất quá nhiều thời gian như các sản phẩm dạng viên.

Sản phẩm đã có mặt trên khắp các thị trường từ châu Âu đến châu Á như Pháp, Đức, Ý, Nhật, Úc… và khi vào đến thị trường Việt thì sản phẩm đã nhanh chóng bắt nhịp và nhận được sự ưu ái không nhỏ của các bà nội trợ Việt.

Sản phẩm bột rửa bát finish tích hợp 3 trong 1 (Diệt khuẩn, khử mùi, làm bóng)

1. Làm sạch, diệt khuẩn: Alio chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Rửa sạch , khử mùi: Bột rửa bát hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ, không độc hại, an toàn cho người sử dụng: các thành phần cụ thể của Alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa và nhiều các vật dụng khác nữa.

Viên rửa bát finish nhập khẩu mỹ

Viên finish145 tabs all in one

Viên rửa bát finish all in one với công thức đặc biệt , giúp loại bỏ vết bẩn do dầu mỡ bám trên bát một cách dễ dàng nhanh chóng. Viên nén còn có tác dụng loại bỏ cặn vôi và cung cấp muối cần thiết cho nước sạch hơn, nay giảm giá 1.190,000 vnđ một hộp viên rửa bát 145viên.

Viên rửa bát finish all in one được nhập khẩu từ mỹ chuyên dụng cao dành cho máy rửa bát gia đình Finish Powerball (All in-one). Kết hợp tất cả trong Finish all Tablets dành cho Máy rửa chén. Với công thức đặc biệt để loại bỏ cao của các vết dơ bẩn cứng đầu nhất, Xử lý các kết quả tốt nhất ngay cả ở nhiệt độ thấp. Các viên tổng hợp có tính tẩy rửa cao, mạnh, an toàn tuyệt đối và loại bỏ vết bẩn khó khăn, công suất mạnh mẽ, hành động ngâm mạnh mẽ, trà loại bỏ vết bẩn, bóng siêu cho thủy tinh, thép không gỉ bóng, máy limescale bảo vệ, thủy tinh bảo vệ, bảo vệ bạc và hành động, bảo vệ đồ polyme, v…v

Viên rửa bát finish nhập khẩu mỹ

Viên rửa bát finish nhập khẩu mỹ

Giá bán: 1.190.000 đồng

Viên rửa bát finish có Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
Với công thức của viên rửa bát Finish sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh….
Finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát
Finish làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất

Đánh giá Viên rửa bát
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )