viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » muối rửa chén nhập khẩu » Sử dụng muối rửa bát finish để tránh làm giảm tuổi thọ của máy rửa bát

Sử dụng muối rửa bát finish để tránh làm giảm tuổi thọ của máy rửa bát

Sử dụng muối rửa bát finish để tránh làm giảm tuổi thọ của máy rửa bát

Vì sao mà các sản phẩm rửa bát dạng muối luôn được các bà nội trợ lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho máy rửa bát của gia đình?

Có rất nhiều lí do giải thích cho câu hỏi này:

Thứ nhất, các sản phẩm dạng muối được tinh chế dưới dạng các hạt siêu mịn dễ dàng hòa tan vào môi trường nước cứng, máy sẽ giảm thời gian hòa tan sản phẩm vào nước (hơn hẳn các sản phẩm dạng viên).

Thứ hai, muối rửa bát Finish tác dụng chính làm mềm nước tránh cặn trên các bát đĩa đồ dùng và trong máy rửa chén.

muoi rua bat finish gia re

muoi rua bat finish gia re

Chúng ta biết rằng viên rửa bát hoặc bột rửa bát hoạt động tốt nhất (rửa sạch) với nước không có độ cứng thấp (nước mềm) vì vậy muối rửa bát sẽ giúp cho viên rửa bát rửa sạch hơn!

Muối rửa bát finish nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa bát của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào bát đĩa của bạn.

Bản chất Muối rửa bát Finish Salt được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn.

Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa bát đã được làm mềm từ đó tăng hiệu hoạt động. Muối rửa bát Finish không phải là muối ăn hoặc Muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa bát.

Muối rửa chén finish – sản phẩm làm mềm nước cứng hiệu quả cho máy rửa chén nhập khẩu

Muối rửa chén finish là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ CHLB đức, sản phẩm muối rửa chén finish nhập khẩu được sản xuất và đóng gói ngay tại CHLB đức sau đấy nhập khẩu nguyên hộp về việt nam

Công dụng muối rửa chén finish : Để loại trừ nước cứng và kể cả một số ion Kim loại (như Đồng, Cadimi) trong nước thì lọc nước bằng công nghệ trao đổi ion là cách làm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay.

muoi rua chen finish

Giá bán: 250.000 VND

Chúng ta đều biết các muối Natri (Na – NaCl là muối ăn hàng ngày) và Kali (K) hòa tan hoàn toàn trong nước, không hại sức khỏe và thiết bị, do vậy nếu như thay thế Canxi, Magie, Đồng… trong nước bằng Natri và Kali sẽ là biện pháp tốt nhất để làm mềm nước. Vì vậy những màng lọc với các chuỗi phân tử để trao đổi ion đã được chế tạo để khi nước cứng đi qua, phản ứng trao đổi sẽ xảy ra và Ca2+, Mg2+ sẽ bị giữ lại để cho Na+ và K+ đi vào trong nước. Như vậy nguồn nước vẫn đảm bảo lượng muối khoáng cần thiết và lại mềm đi rất nhiều lần, giúp cho nguồn nước sạch và thuận tiện cho sinh hoạt trong gia đình.

Thông thường tùy chất lượng của nguồn nước (thông qua đo đạc các chỉ số) mà các lõi lọc trao đổi ion mà chúng ta điều tiết muối rửa chén finish cho phù hợp.

Quý vị cần dùng muối rửa chén finish kèm theo với Viên rửa chén hoặc bột rửa chén  và Dầu làm bóng dùng cho máy rửa chén

Đánh giá Viên rửa bát
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )