Sử dụng viên rửa chén finish all in one thế nào cho hiệu quả nhất

Sử dụng viên rửa chén finish all in one thế nào cho hiệu quả nhất

Viên rửa chén Finish all in one là sản phẩm rửa chén chuyên dụng nhập khẩu chất lượng cực kỳ hiệu quả với các công dụng như: 

- Làm sạch: Viên rửa chén Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

- Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên chén đĩa sau chu trình rửa.

vien rua chen finish chinh hang

vien rua chen finish chinh hang

Giá bán: 890.000 VND

- Bạn không cần mua 4,5 sản phẩm một lúc chỉ để cho việc máy rửa chén mà muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước đã có sẵn trongFinish

- Viên rửa chén Finish không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho chén đĩa sáng lấp lánh.

- Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.

- Rửa, tẩy sạch: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

- Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.

Hướng dẫn liều lượng bột rửa Finish, Viên rửa chén Finish dùng cho máy rửa chén chén sao cho đạt được hiệu quả tẩy rửa tối ưu nhất:

1. Khi dùng máy rửa chén chén, bạn cần dùng các loại hóa chất gì?Khi sử dụng máy rửa chén chén, bạn cần các loại hóa chất sau:

- Muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy.

- Nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén chén sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

- Bột rửa (dạng bột) hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy: là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén chén. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Chiêu thức tuyệt vời xử lý núi bát đĩa của gia đình – viên rửa bát finish

Để giảm bớt gánh nặng cho các bà nội trợ, nhất là đối với những gia đình sống đa mẫu hệ, công việc bếp núc sẽ không còn là nỗi sợ hãi với chiếc máy rửa bát.

Đây là sản phẩm tuyệt vời giúp giảm thiểu tối đa thời gian đứng bếp cho các mẹ, từ đó bạn có thể dành nhiều thời gian chăm sóc chồng con.

Chỉ với viên rửa bát chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát hiệu Finish, bạn không cần phải đầu tư bất kì phụ kiện nào khác cho máy cả.

san pham vien rua bat hieu finish

Giá bán: 720.000 VND

Đơn giản chỉ cần vận hành và chờ đợi kết quả thôi.

Xin giới thiệu sản phẩm viên rửa bát finish all in one với những tính năng ưu việt:

- Finish Powerball Tabs là 3X tập trung làm sạch năng lượng thường xuyên bột Hoàn liều

- Tẩy tế bào chết Powerball Pre-ngâm đi khô về dư lượng thực phẩm

- Jet Dry trợ máy rửa chén rửa loại bỏ các điểm và phim cho tỏa sáng lấp lánh

- Easy-to-sử dụng, máy rửa chén máy tính bảng trước khi đo bằng sạch, hương thơm tươi

78 Powerball viên rửa chén = 78 tải rửa

Hướng dẫn cách sử dụng:

Lấy một viên thuốc ra khỏi hộp và loại bỏ các wrapper bảo vệ. Đặt viên thuốc vào quả của máy rửa bát và bạn đã sẵn sàng để đi. Nhân dịp hiếm hoi mà các máy tính bảng là quá lớn đối với các thiết bị phân phối, vui lòng tham khảo ý kiến ​​các nhà sản xuất của máy.

Trên các chu kỳ ngắn, chúng tôi khuyên bạn không sử dụng các thiết bị phân phối và đặt một viên thuốc trực tiếp lên sàn của máy rửa chén của bạn, bên cạnh các bộ lọc.

Các chức năng muối đó là bao gồm trong mỗi một trong những máy tính bảng có hiệu quả trong hầu hết các loại nước (mềm, trung bình và khó) lên đến 26 ° c. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một khu vực đặc biệt khó khăn với nước, nó có thể là tốt nhất để thêm muối rửa chén cho kết quả tối ưu. 

Sử dụng viên rửa chén finish all in one thế nào cho hiệu quả nhất
1.3 (26.67%) 6 vote[s]

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • https://finish edu vn/su-dung-vien-rua-chen-finish-all-in-one-the-nao-cho-hieu-qua-nhat/
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )