viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » muối rửa chén nhập khẩu » Tìm hiểu thành phần và công dụng của sản phẩm rửa bát chuyên dụng muối rửa bát Finish

Chắc hẳn là một người nội trợ bận rộn nên bạn mới lựa chọn cho mình giải pháp từ chiếc máy rửa bát nhập khẩu.

Cũng bởi thế mà bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu sâu về sản phẩm này cũng như các chất tẩy rửa chuyên dụng đi kèm.

Xin giới thiệu tới quý khách một sản phẩm rửa bát chuyên dụng và phổ biến được các chuyên gia khuyên dùng với máy rửa bát: Bột rửa bát finish.

muoi rua bat finish gia goc

Giá bán: 230.000 VND

Finish là một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ Á châu, finish càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa bát.

Cùng tìm hiểu các thành phần cấu tạo của bột rửa bát finish cũng như vắn tắt nhất về công dụng thực sự của sản phẩm này mang lại nhé!

Thành phần:

Sản phẩm là sự tổng hợp của các hợp chất dạng bột chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn

Công dụng:

Bột rửa bát hiệu finish chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc  biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Nước làm bóng finish nhập khẩu đức

Nước finish chuyên dụng cho máy rửa bát

Đại đa số máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng. Tác dụng của ngăn này làn chứa Nước làm bóng trong quá trình rửa. Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng và khô bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng finish cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát. Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không những sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu. Nước làm bóng chuyên dụng Finish cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

nước làm bóng finish nhập khẩu

nước làm bóng finish nhập khẩu từ đức

Công dụng:
-Nước làm bóng Finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.
-Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.
-Nước làm bóng Finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.
Thành phần:
Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.
Cách dung:
-Nươc làm bóng Finish được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.
-Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

Đánh giá Viên rửa bát

• https://finish edu vn/tim-hieu-thanh-phan-va-cong-dung-cua-san-pham-rua-bat-chuyen-dung-muoi-rua-bat-finish/
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )