Xà bông rửa chén chuyên dụng finish giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc

Xà bông rửa chén chuyên dụng finish giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chuyên cung cấp các sản phẩm rửa chén chuyên dụng hiệu finish từ các sản phẩm dạng viên, bột, xà bông rửa bát và sản phẩm trợ xả chất lượng.

Finish là một trong những thương hiệu rửa bát chuyên dụng giá bình dân, phù hợp với thị hiếu và túi tiền người tiêu dùng Việt.

viên rửa bát finish 28 viên loại nhỏ chuyên dùng cho máy rửa bát đức

Sử dụng xà bông rửa chén của finish để làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Xà bông rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Cách dùng xà bông rửa bát rửa bát finish: Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng xà bông rửa bát của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng xà bông rửa bát của máy trước khi vận hành máy.
– Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

Bán xà bông rửa bát hiệu Finish từ Đức giá gốc

Khi mới tậu về cho gian bếp của gia đình chiếc máy rửa bát hiện đại công nghệ châu Âu, bạn không khỏi bối rối về các vận hành máy cũng như dùng sản phẩm nào đi kèm sao cho tốt và đem lại hiệu quả tẩy rửa?

Trước hết: Khi sử dụng máy rửa bát chén, bạn cần các loại sản phẩm sau:

-    Muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị,  giúp tăng tuổi thọ của máy.

-    Nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén bát sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

xa bong rua bat finish

Giá bán: 200.000 VND

-    Bột rửa (dạng bột)  hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy:  là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Chú ý: Tất cả các các máy có hộc đựng muối làm mềm nước

Đối với những người lần đầu sử dụng: Thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: 
Trước tiên cần cho muối làm mềm nước vào máy.
Bạn mở ngăn để muối trong lòng máy và cho toàn bộ 1 hộp muối vào ( hộp khoảng 1.2kgs)

Sau đó đổ nước khoãng 330- 465 ml nước vào ngăn chứa muối sao cho vừa đầy, rồi đậy nắp ngăn muối lại. Lúc này, đèn báo hiệu hết muối sẽ tắt.

Bước 2:

Tiếp theo bạn cho nước trợ xả ( nước làm bóng Somat ) vào ngăn chứa. Lưu ý chỉ đổ tối đa đến ký hiệu max trong ngăn chứa (khoảng 50-90 ml). Lúc này đèn báo hiệu thiếu nước bóng sẽ tắt.

Xà bông rửa chén chuyên dụng finish giá rẻ nhất giao hàng toàn quốc
2.7 (53.33%) 3 vote[s]

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • xà bông máy rửa chén
  • https://finish edu vn/xa-bong-rua-chen-chuyen-dung-finish-gia-re-nhat-giao-hang-toan-quoc/
  • xa phong rua bat tomat
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )