Sản phẩm rửa chén nhập khẩu dạng muối Finish giá gốc

Muối rửa chén finish là sản phẩm  chuyên dụng dành riêng cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

- Sử dụng muối rửa chén finish dạng gói với khối lượng: 1.2kg / hộp

muoi rua chen finish gia goc

- Giới thiệu qua thành phần của sản phẩm: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”.

- Cùng tìm hiểu công dụng của finish dạng muối: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa chén luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).

- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

Bán muối rửa bát ngoại nhập giá rẻ hiệu finish tại Sài Gòn

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì những thiết bị gia đình với tính năng hiện đại, giúp người nội trợ giảm bớt gánh nặng công việc nhà, và có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và bản thân hơn. Hiện tại được các nhà sản xuất phát triển và bày bán rất nhiều trên thị trường. Một trong những thiết bị này là chiếc máy rửa bát thông minh, với tính năng vượt trội đang là sản phẩm được không ít bà nội trợ chú ý và tin dùng…

Được sử dụng kèm theo các máy rửa bát đó chính là các sản phẩm rửa bát chuyên dụng nhập khẩu với khả năng tương thích tốt nhất để có thể đem lại hiệu quả tẩy rửa như mong muốn.

muoi rua bat chuyen dung finish

Giới thiệu muối rửa bát Finihs tác dụng chính làm mềm nước Để tránh cặn trên các bát đĩa đồ dùng và trong máy rửa chén.

Chúng ta biết rằng viên rửa bát hoặc bột rửa bát hoạt động tốt nhất (rửa sạch) với nước không có độ cứng thấp (nước mềm) vì vậy muối rửa bát sẽ giúp cho viên rửa bát rửa sạch hơn!

Muối rửa bát finish nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa bát của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào bát đĩa của bạn.

Bản chất Muối rửa bát Finish Salt được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa bát đã được làm mềm từ đó tăng hiệu hoạt động.

Muối rửa bát Finish không phải là muối ăn hoặc Muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa bát.

Công dụng:
Muối rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.