viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » 60 viên đến 90 viên » viên rửa bát finish quantum 80 viên chuyên dùng cho máy rửa bát giá rẻ nhất
  • viên rửa bát finish quantum 80 viên chuyên dùng cho máy rửa bát giá rẻ nhất

• Trọng lượng: 1.6kg
      • Số lượng viên: 80 viên
      • Hãng sản xuất: Finish
        Giá thị trường: 1,360,000 đồng

viên rửa bát finish quantum 80 viên chuyên dùng cho máy rửa bát giá rẻ nhất

viên rửa bát finish quantum 80 viên chuyên dùng cho máy rửa bát giá rẻ nhất loại này gồm 13 chức năng in 1

Công dụng:
    - Viên rửa chén Finish Quantum Max Dishwasher Tablets Apple & Lime đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu không gây độc hại, dị ứng, đảm bảo an toàn sức khoẻ, thân thiện với môi trường.
    - Với kết cấu enzyme đặc biệt dạng viên mềm chỉ có ở viên rửa chén Finish Quantum Max Dishwasher Tablets Apple & Lime với 2 lớp riêng biệt mà thống nhất và viên Powerball (tích hợp công dụng ưu việt của muối, bột tẩy rửa và nước làm bóng chuyên dụng) tạo nên một sức mạnh vô hạn cắt xuyên qua dầu mỡ, dư lượng thực phẩm, đánh bật mọi vết bẩn, tăng cường độ sáng bóng và bảo vệ chén đĩa tốt hơn.
    - Riêng với viên rửa chén Finish Quantum Max Dishwasher Tablets Apple & Lime với sự tích hợp lượng muối cao giúp các gia đình ở khu vực độ nước cứng cao thật sự hài lòng.
    - Một viên rửa chén Finish Quantum Max Dishwasher Tablets Apple & Lime có thể làm sạch một lượng đồ rửa lên đến 16 bộ chén đĩa.
    - Tiết kiệm thời gian, chi phí chăm sóc, bảo vệ chén đĩa cùng một lúc, không cần dùng nước sạch để tráng lại.
    - Hoạt động tốt cả ở chương trình rửa với thời gian ngắn và ở mọi điều kiện nhiệt độ.
    - Khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ, có thể rửa các loại đồ dùng đặc biệt như dụng cụ ăn uống cho bé như núm ti, bình sữa, đồ chơi… nhằm đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình phát triển.
    - Viên rửa chén Finish Quantum Max Dishwasher Tablets Apple & Lime giúp khử mùi hôi và mang lại hương thơm tươi mát, dễ chịu dài lâu.
    - Sử dụng được cho đa dạng các dòng máy như Electrolux, Candy, Galanz, Bosch, Panasonic, Beko, Gorenje, Siemens, Smeg, Gaggenau, Aeg, Haier, Samsung, Zanussi,…

• sleep4ol