• viên rửa bát finish quantum max 90 viên nhập khẩu từ châu âu

• Hãng sản xuất: Finish cagonit
        Giá thị trường: 1,300,000 đồng

viên rửa bát finish quantum max 90 viên nhập khẩu từ châu âu

viên rửa bát finish quantum max luôn Là lựa chọn số 1 cho các thương hiệu sản xuất máy rửa bát hàng đầu thế giới như:  BOSCH, Fagor, Electrolux, EFF, smeg, beko, Constructa, indesit, SIEMENS, ZANUSSI khi các bạn mua máy rửa bát thường được các hãng này khuyến mại cho chúng ta dùng thử 3 viên

Mô tả Sản phẩm viên rửa bát finish quantum max 90 viên nhập khẩu từ châu âu
    FINISH Quantum max luôn mang đến cho bát chén của bạn sự sạch sẽ và bát chén luôn tỏa sáng! với kết cấu đặc biệt dạng viên mềm chỉ có ở viên rửa bát chén finish quantum max với ba ngăn chứa 3 chất riêng biệt là muối rửa bát, bột rửa bát và nước làm bóng bát tạo nên một sức mạnh vô hạn đánh bật mọi vết bẩn của chúng tôi có sức mạnh để phá vỡ các mớ hỗn độn khó khăn, viên rửa bát finish quantum max có sức mạnh cắt xuyên qua dầu mỡ và mang lại sự tăng cường hoàn thiện cho độ sáng bóng đồng thời bảo vệ  bát chén được tốt hơn. sử dụng viên rửa bát finish quantum max bạn sẽ luôn có sạch sẽ đồng thời sáng bóng. Sau đó, có rất sạch sẽ tỏa sáng.

vien-rua-bat-finish-quantum-max-90-vien-nhap-khau-tu-chau-au

Finish Powerball quantum max Clean and shine Sử dụng các hoạt chất mạnh mẽ thẩm thấu và loại bỏ tất cả dầu mỡ, đồ thừa, chất thải thực phẩm bẩn cứng đầu nhất bám dính trên đồ rửa, một cách nhanh chóng. viên rửa bát finish quantum max với 1`4 chức năng tích hợp trong một viên.

Đảm bảo đồ rửa luôn được làm sạch triệt để và làm sáng bóng rưc rỡ. Giữ cho đồ rửa sáng trong lâu hơn.

Viên rửa bát Finish quantum max 90 viên made in eu hoạt động tốt ngay cả khi rửa trong các chương trình rửa có chu kỳ rửa ngắn của máy đồng thời rửa sạch bát chén ở mọi nhiệt độ.

Finish quantum nhập khẩu từ châu âu Đặc biệt an toàn với sức khỏe của gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu ÂU, rất dễ sử dụng, có mùi hương thơm nhẹ nhàng của soda banking.

Thân thiện với môi trường, sử dụng được cho toàn bộ các loại máy rửa bát gia đình hiện có trên thị trường. viên rửa bát finish quantum max 90 viên nhập khẩu từ châu âu chuyên dùng cho máy rửa bát chén là dòng viên rửa bát finish cao cấp quantum max

Cách dùng viên rửa bát finish quantum max:

khác với các viên rửa bát thông thường khi sử dụng các bạn phải xé bỏ lớp túi bảo vệ viên rửa. viên rửa bát finish quantum max là dòng cao cấp nên các bạn không cần phải bóng hoặc xé, vì nó có lớp màng tự tan, khi sử dụng chúng ta chỉ cần lấy trong túi ra một viên rửa bát finish quantum sau đấy đặt viên rửa vào khay chứa của máy, chọn chương trình rửa phù hợp ấn khởi động máy thế là song quá trình chúng ta phải tự tay vận hành, bạn chỉ cần đợi một thời gian rồi lấy bát ra sử dụng.

viên rửa bát finish quantum max có thể làm sạch một lượng đồ rửa nhiều lên đến 16 bộ bát chén

kvantová maximální povrchová úprava je vždy tou nejlepší volbou pro přední světové výrobce myček nádobí, jako jsou BOSCH, Fagor, Electrolux, EFF, smeg, beko, Constructa, indesit, SIEMENS, ZANUSSI při nákupu Tyto společnosti často doporučuje myčky nádobí vyzkoušet 3 tablety

Popis produktu Myčky nádobí kvantově max. 90 tablet dovážených z Evropy
    FINISH Quantum max vždy dává vaší misce čistotu a vždy svítí! se speciální texturou měkkých tobolek, která se nachází pouze v cílové tabletě Quantum max se třemi přihrádkami obsahujícími 3 oddělené látky – sůl, prášek na mytí nádobí a vodu, které leští misku a vytvářejí nekonečnou sílu, která odpuzuje každou skvrnu. Naše špína má schopnost rozbít tvrdé zmatky, kvantový max. Povrchový čisticí prostředek má schopnost prorazit mastnotou a poskytuje kompletní vylepšení lesku při ochraně nádobí. lepší. Pomocí tablet Quantum max myčky nádobí budete mít vždy čisté a lesklé současně. Pak je tu velmi čistý lesk.

Finish Powerball quantum max Clean and shine Pomocí silných účinných látek rychle a rychle pronikněte a odstraňte veškerý tuk, zbytky, nejodolnější špinavý potravinový odpad. kvantové tablety s maximálním povrchem s integrovanou funkcí 1`4 v jedné tabletě.

Ujistěte se, že je prádlo vždy důkladně očištěno a jasně zářeno. Udržujte čističe déle.

Dokončit Quantum max 90 tablet vyrobených v eu funguje dobře i při mytí v krátkých mycích programech stroje při mytí nádobí při jakékoli teplotě.

Dokončit kvantum dovezené z Evropy Zvláště bezpečné pro zdraví vaší rodiny podle evropských standardů, velmi snadné použití, má jemnou vůni soda bankovnictví.

Šetrné k životnímu prostředí, lze použít pro všechny typy myček nádobí pro domácnost dostupných na trhu. vien rua bat finish quantum max chuyen dung cho may rua bat chen

Jak používat tablety na mytí nádobí quantum max:

na rozdíl od běžných mycích tablet, při použití musíte odtrhnout ochranný film mycích tablet. povrchová úprava kvantových maximálních mycích tablet je špičková, takže se nemusíte lesknout ani roztrhat, protože má samovolně se rozpouštějící film, při použití stačí vyjmout čisticí prostředek s kvantovou povrchovou úpravou a pak vložit mycí tablety do zásobníku pračky, vyberte příslušný prací program a spusťte pračku, ale proces, který musíme provést ručně, musíte chvíli počkat a poté vyjmout misku, kterou chcete použít. vien rua bat finish quantum max made in germany

prací prostředek kvantové max. povrchové úpravy dokáže vyčistit velké množství prádla až do 16 sad nádobí

viên rửa bát finish quantum max 90 viên nhập khẩu từ châu âu
    5 (100%) 1 vote[s]