viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » viên rửa chén nhập khẩu » Bán buôn bán lẻ viên rửa bát finish chuyên dụng với nhiều tính năng vượt trội

Bán buôn bán lẻ viên rửa bát finish chuyên dụng với nhiều tính năng vượt trội

Bán buôn bán lẻ viên rửa bát finish chuyên dụng với nhiều tính năng vượt trội

Khám phá công thức tẩy rửa siêu mạnh từ sản phẩm viên rửa chén finish. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ NANO tiên tiến nhất thế giới, tất cả được gói gọn trong một viên nén nhỏ dùng cho một lần tẩy rửa.

Đặc biệt viên rửa bát Finish tan nhanh hơn gấp 3 lần so với viên rửa bát thông thường nhờ hạt màu đỏ ở giữa viên rửa bát.

san pham rua bat finish bot

san pham rua bat finish bot

 

Công thức cải thiện mức độ làm sạch của bát đĩa ngay cả với chương trình rửa có thời gian ngắn.

1. Chất tẩy rửa mỡ, dầu và đồ bẩn còn bám trên mặt bát đĩa

2. Công thức hỗ trợ chức năng rửa và tẩy vết bẩn trên bát đĩa.

3. Chất làm bóng đồ sứ

4. Einweichkraft

5. Muối làm mềm nước

6. Chất làm bóng đồ thủy tinh

7. Chất làm bóng đồ inox8. Chất chống bám cặn ở thành máy và tay quay

8. Hoạt chất bảo vệ đồ bạc.

Viên finish 145 tabs all in one

Viên rửa bát finish all in one với công thức đặc biệt , giúp loại bỏ vết bẩn do dầu mỡ bám trên bát một cách dễ dàng nhanh chóng. Viên nén còn có tác dụng loại bỏ cặn vôi và cung cấp muối cần thiết cho nước sạch hơn, nay giảm giá 1.190,000 vnđ một hộp viên rửa bát 145viên.

Viên rửa bát finish all in one được nhập khẩu từ mỹ chuyên dụng cao dành cho máy rửa bát gia đình Finish Powerball (All in-one). Kết hợp tất cả trong Finish all Tablets dành cho Máy rửa chén. Với công thức đặc biệt để loại bỏ cao của các vết dơ bẩn cứng đầu nhất, Xử lý các kết quả tốt nhất ngay cả ở nhiệt độ thấp. Các viên tổng hợp có tính tẩy rửa cao, mạnh, an toàn tuyệt đối và loại bỏ vết bẩn khó khăn, công suất mạnh mẽ, hành động ngâm mạnh mẽ, trà loại bỏ vết bẩn, bóng siêu cho thủy tinh, thép không gỉ bóng, máy limescale bảo vệ, thủy tinh bảo vệ, bảo vệ bạc và hành động, bảo vệ đồ polyme, v…v

Viên rửa bát finish nhập khẩu mỹ

Viên rửa bát finish nhập khẩu mỹ

Giá bán: 1.190.000 đồng

Viên rửa bát finish có Chứa 1 chất khử cặn chất tẩy rửa mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa
Với công thức của viên rửa bát Finish sẽ rửa sạch tích hợp ngăn ngừa sự hình thành các vết bẩn vôi và nước cho kết quả rực rỡ mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.
Finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle ( từ mức độ cứng của nước trên 38oF)
Sử dụng trong mỗi lần rửa nhờ vào công thức đặc biệt để bảo vệ đồ thủy tinh….
Finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế để làm sáng thép cho dao kéo luôn sáng bóng mà không chà xát
Finish làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Giúp nước chảy dễ dàng hơn, đặc biệt là nhựa, tránh sự hình thành của watermarks trên các đồ sành, sứ
Có chứa các enzyme bảo đảm hành động làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm khó khăn nhất

Đánh giá Viên rửa bát
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )