viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » viên rửa chén nhập khẩu » Điều chỉnh các chế độ trong máy rửa bát thế nào cho đúng – viên rửa bát finish

Điều chỉnh các chế độ trong máy rửa bát thế nào cho đúng – viên rửa bát finish

Điều chỉnh các chế độ trong máy rửa bát thế nào cho đúng – viên rửa bát finish

Máy rửa bát là 1 thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình,  trợ giúp đắc lực cho người nội trợ. Máy rửa bát được thiết kế thông minh với nhiều chương trình rửa phù hợp với nhiều mức độ bát đĩa khác nhau. Nhiều bà nội trợ băn khoăn về cách sử dụng máy rửa bát như thế nào? Besthome đưa ra cho quý khách cách hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Fagor 2LF 065 IT1X.

xa bong rua bat finish

xa bong rua bat finish

Hướng dẫn điiều chỉnh bằng tay muối rửa bát

- Nếu máy có thể điều chỉnh mức muối bằng tay như (Model A-B). Nơi điều chỉnh muối nằm ở phía bên phải trong máy, xoay nút đến số tương ứng với mức độ nước cứng bạn vừa xác định được. Dùng đồng xu nhỏ (Model A) hoặc tua-vít (Model B) để xoay nút này.

Chú ý: Nếu bạn sử dụng viên rửa tổng hợp (3-in-1, 4-in-1), xoay nút đến số tương ứng với mức độ nước cứng bạn vừa xác định được. Nếu sau đó, bạn sử dụng loại chất rửa tiêu chuẩn, lại xoay nút này đến số tương ứng với mức độ nước cứng bạn vừa xác định được.
Hướng dẫn điều chỉnh bằng điện từ muối rửa bát

- Nếu máy có nút điều chỉnh muối ở bên trong phía tay phải.(như hình C hoặc D).Bạn nên điều chỉnh mức độ muối từ bảng điều khiển bằng cách nhấn vào nút On/Off nhưng không chọn chương trình rửa.

Những Model có màn hình hiển thị và đèn báo

+ Model máy loại B (Model có đèn báo): Nhấn và giữ nút (1) (hinh2) nếu máy của bạn không có nút này thì nhấn vào nút (1) (hình 1) đèn báo của “L2” sáng lên (xem Table). Nhấn và giữ nút (1) (hình 2) một lần nữa (nếu máy của bạn không có nút này thì nhấn vào nút (1) (hình 2)) để cài đặt mức độ muối.

+ Nhấn vào nút “PROG” để xác nhận việc cài đặt.

Chú ý: Phải điều chỉnh mức độ muối trên máy đúng theo kết quả kiểm tra độ nước cứng mà bạn vừa xác định được trước đó.

Nước finish chuyên dụng cho máy rửa bát 

Đại đa số máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng. Tác dụng của ngăn này làn chứa Nước làm bóng trong quá trình rửa. Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng và khô bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng finish cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát. Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không những sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu. Nước làm bóng chuyên dụng Finish cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

nước làm bóng finish nhập khẩu

nước làm bóng finish nhập khẩu từ đức

Công dụng:
-Nước làm bóng Finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.
-Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.
-Nước làm bóng Finish sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.
Thành phần:
Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.
Cách dung:
-Nươc làm bóng Finish được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.
-Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.
Quy trình làm bóng sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

ĐỂ MÁY RỬA BÁT ĐƯỢC VẬN HÀNH TỐT NHẤT CÁC BẠN NÊN DÙNG VIÊN RỬA BÁT FINISH KẾT HỢP VỚI MUỐI RỬA BÁT FINISH VÀ NƯỚC LÀM BÓNG BÁT FINSH CHUYÊN DỤNG

 

- Viên rửa bát finish 145 viên

Giá thị trường: 1.428.000 đồng/hộp 145 viên

Giá bán: 1.190.000 đồng/hộp 145 viên

Giá bình quân: 8.200 đồng/viên

Đánh giá Viên rửa bát
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )