viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » bột rửa chén nhập khẩu » Sản phẩm rửa chén dạng bột hiệu Finish Calgonit chuyên dụng giá bán buôn

Sản phẩm rửa chén dạng bột hiệu Finish Calgonit chuyên dụng giá bán buôn

Sản phẩm rửa chén dạng bột hiệu Finish Calgonit chuyên dụng giá bán buôn

Đối với một chiếc máy rửa chén nhập khẩu châu âu, bạn cần bổ trợ thêm các sản phẩm rửa chén chuyên dụng để hiệu quả rửa chén tối đa nhât. Xin giới thiệu một số sản phẩm rửa chén thường dùng như sau:

-    Muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị,  giúp tăng tuổi thọ của máy.
-    Nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén bát sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

san pham rua bat finish bot

san pham rua bat finish bot

-    Bột rửa (dạng bột)  hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy:  là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Finish calgonit là một trong những dòng sản phẩm rửa chén chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức với giá bình dân, phù hợp với điều kiện và túi tiền người tiêu dùng Việt.

Thông tin về sản phẩm như sau:

- Nhãn hiệu: Calgonit Finish
– Hãng sản xuất: Calgonit
– Xuất xứ: CHLB Đức.
– Trọng lượng: 4.5kg / hộp
– Dạng thành phẩm: Hộp
– Thành Phần:
   Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

Nước làm bóng Finish cao cấp chuyên dùng cho máy rửa chén bát

– Dung tích: 500ml

– An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

– Công dụng: + Nước làm bóng finish toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn. 

nuoc lam bong 

  Giá bán : 260,000đ  

+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.

+ Đặc biệt sản phẩm được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

– Hướng dẫn sử dụng: Kéo vòi phía trên chai, cho một lượng vừa đủ nước rửa ly vào bồn rửa.

- Điều kiện bảo quản:Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.

– Nhãn hiệu: finish

– Sản xuất tại: Đức

Đánh giá Viên rửa bát
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )