Tác dụng bột rửa chén finish chuyên dụng nhập ngoại

Tác dụng bột rửa chén finish chuyên dụng nhập ngoại

Bột rửa bát là một loại chất tẩy rửa  chuyên dụng cho máy rửa bát, rất nhỏ gọn và tiện lợi, với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa bát mùi thơm dịu. Bột rửa bát luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

Máy rửa bát thông thường có 3 ngăn chứa chất tẩy rửa chuyên dụng: Ngăn đựng viên rửa bát (or bột rửa bát), ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dụng.

xa bong rua bat finish

xa bong rua bat finish

Để đảm bảo rửa bát sạch hơn, an toàn và bảo vệ máy rửa bát khỏi các cáu cặn, chúng ta cần dùng đầy đủ bộ 3 sản phẩm Viên rửa bát finish, nước làm bóng finish và muối rửa bát finish chuyên làm mềm nước trong máy, không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước

Máy rửa bát là sản phẩm không thể thiếu với nhà bếp hiện đại. Tuy nhiên khi sử dụng máy rửa bát này thì bột rửa bát finish chiếm một điều không hề nhỏ cho việc làm sạch bát đĩa. Máy rửa bát được sử dụng với bột rửa bát finish chuyên dùng dành riêng cho máy sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng.

- Bột rửa chén bát chuyên dụng dành cho máy rửa chén bát: Với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Muối rửa bát finish spezial salz chuyên dùng cho máy rửa bát nhập khẩu đức

muối rửa bát finish spezial salz loại 1.2kg

Giá bán chỉ còn: 230.000 đồng / hộp

Cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa chuyên dụng: ngăn đựng xà phòng rửa bát ( dạng viện nén hoặc bột), ngăn đựng muối rửa bát finish nhập khẩu chuyên làm mềm nguồn nước và ngăn đựng nước làm bóng khô bát. hiện nay, một số gia đình lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh máy rửa bát nhanh hư hỏng do quá trình vôi hóa.
Để đảm bảo rửa bát sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm hoặc bỏ qua các thành phần thiết yếu này bởi khi dùng đủ các thành phần trên thì bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước đặc biệt khi dùng muối làm mềm nước thì tính năng của xà phòng rửa bát sẽ tốt hơn vì chúng ta đều biết rằng xà phòng mà hoạt động trong môi trường nước cứng thì sẽ mất đi rất nhiều tính năng cơ bản của nó.

muối rửa bát finish spezial salz

muối rửa bát finish spezial salz

Giá bán nay chỉ còn: 230.000 đồng

Muối rửa bát Finish là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. muối rửa bát finish spezial salz giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+  trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ra các mảng báo làm bát đĩa sấu đi. Để ngăn ngừa cặn canxi máy rửa chén được trang bị với một chất làm mềm nước. Muối rửa bát finish là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( Muối ăn bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa bát,  muối rửa bát finish nhập khẩu giúp  bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và phun vũ khí cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

Cách dùng: Đổ khoảng 1kg muối Finish vào ngăn chứa muối của máy Định kỳ kiểm tra mức độ và liều lượng nếu cần thiết sau. khi hết muối rửa bát đa số các máy có đèn báo. khi đấy chúng ta bổ sung muối vào nếu không có đèn báo thì định kỳ nữa tháng quý vị bổ sung muối rửa bát cho đầy ngăn rồi đóng nắp lại tiếp tục vận hành bình thường

Đánh giá Viên rửa bát
Liên hệ đặt hàng: 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )