viên rửa bát finish nhập khẩu, bột rửa bát finish giá rẻ, muối rửa bát finish đức mỹ nhật » 30 viên đến 60 viên » viên rửa bát cao cấp finish quantum max hương chanh táo 36 viên nhập khẩu châu âu
 • viên rửa bát cao cấp finish quantum max hương chanh táo 36 viên nhập khẩu châu âu

 • viên rửa bát cao cấp finish quantum max hương chanh táo 36 viên nhập khẩu châu âu
   • Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng
   • Hãng sản xuất: Finish calgonit
    Giá thị trường: 650,000 đồng
    Giá bán: 325,000 đồng
   Chương trình khuyến mại: mua 3 Hộp 1.5kg tặng 1 chai bóng
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  viên rửa bát cao cấp finish quantum max hương chanh táo 36 viên nhập khẩu châu âu

  Viên rửa bát finish quantum max túi bé 36 viên là sản phẩm cao cấp nhất chuyên dùng cho máy rửa bát 

  Viên rửa bát cao cấp finish quantum max hương chanh mới cung cấp cho bạn mức độ sạch hơn hẳn các dòng sản phẩm trước đây. Với ba thành phần tích hợp riêng biệt hòa tan nhanh nhanh chóng, ba ngăn chứa ba thành phần cung cấp ba hành động đem lại sức mạnh phá vỡ và loại bỏ các chất bẩn khó khăn nhất, sức mạnh đánh tan dầu mỡ mỡ và tăng cường hoàn thiện độ sáng bóng cho bát chén. sử dụng viên finish cao cấp quantum max sẽ rất sạch sẽ vì nó tan nhanh không còn độ nhớt của bát. Sau đó, có rất nhiều sạch sẽ tỏa sáng. Ba tab buồng riêng biệt cung cấp sức mạnh làm sạch của một ngâm qua đêm, cọ rửa thậm chí 24 giờ khô trên thực phẩm! Bột cao cấp với chất tẩy tìm kiếm và làm sạch các vết bẩn khó khăn như trà và cà phê. Tab hòa tan nhanh chóng của chúng tôi rửa sạch dư lượng cho một tỏa sáng tuyệt vời.

   vien-rua-bat-cao-cap-finish-quantum-max-huong-chanh-36-vien-nhap-khau-chau-au

   

  hình ảnh hộp viên rửa bát cao cấp finish quantum max hương chanh 36 viên nhập khẩu châu âu chuyên dùng cho máy rửa bát chén

  Được đề xuất bởi GE / 3 Chamber Technology mang đến 3 hành động sức mạnh khác nhau

  Nó không sạch cho đến khi nó hoàn thành
  Thiết bị GE đã thử nghiệm hơn 5.000 món ăn * để chứng minh rằng Kết thúc lượng tử cung cấp các món ăn sạch và lấp lánh. Nó không sạch cho đến khi nó hoàn thành. * Khước từ trách nhiệm: Được đề xuất như một phần của thỏa thuận đồng tiếp thị.

  Sức mạnh chà
  Ba tab buồng riêng biệt mang lại sức mạnh làm sạch của việc ngâm qua đêm, tẩy sạch ngay cả 24 giờ sấy khô trên thực phẩm! Bột cao cấp với chất tẩy tìm kiếm và làm sạch các vết bẩn khó khăn như trà và cà phê. viên rửa bát cao cấp finish quantum max hương chanh 36 viên EU made in germany 

  Tẩy dầu mỡ
  Tab hòa tan nhanh chóng của chúng tôi rửa sạch cặn, phá vỡ và nâng những mớ hỗn độn khó khăn nhất.

  Tuyệt vời tỏa sáng
  Liquid Powerball chứa đầy các hành động sức mạnh khô và mang lại sự tỏa sáng hoàn thiện. Hoạt động Shine & Protect Glass đảm bảo đồ thủy tinh của bạn duy trì độ sáng lấp lánh lâu hơn.

  Các bước cho kết quả hoàn hảo
  Cung cấp sự sạch sẽ và tỏa sáng
  Kết thúc Lượng tử có 3 buồng hòa tan nhanh riêng biệt, cung cấp 3 hành động sức mạnh khác nhau; phá vỡ và nâng các mớ hỗn độn khó khăn nhất, sức mạnh cắt mỡ và tăng cường hoàn thiện độ sáng bóng.

  Làm khô các món ăn và ngăn ngừa đốm
  Kết thúc Jet-Dry Rinse Aid có thành phần bảo vệ thủy tinh giúp làm khô tốt hơn 100% và các món ăn sáng hơn so với Hoàn thành chất tẩy rửa một mình trên dao kéo & nhựa.

  Làm sạch dầu mỡ và bụi bẩn cho các món ăn sạch hơn
  Máy rửa chén hoàn thiện In-Wash loại bỏ rộng rãi dầu mỡ và bụi bẩn và nước cứng để giữ cho bát đĩa của bạn luôn sạch sẽ theo chu kỳ sau chu kỳ. Bạn có thể sử dụng chúng trong một chu trình rửa thông thường, làm cho các tab rửa chén này trở nên dễ dàng và thuận tiện.

  Loại bỏ vết bẩn & màng ngay cả trong nước cứng
  Kết thúc Booster là giải pháp cho vấn đề nước cứng của bạn! Kết thúc Booster hoạt động với chất tẩy rửa máy rửa chén của bạn cho các món ăn trong suốt và một máy rửa chén sạch đáng kinh ngạc mỗi lần, ngay cả trong khó khăn.

  viên rửa bát cao cấp finish quantum max hương chanh táo 36 viên nhập khẩu châu âu
  5 (100%) 1 vote[s]
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về