• Muối chuyên dụng Alio mềm mịn làm giảm độ cứng của nước

 • Muối chuyên dụng Alio mềm mịn làm giảm độ cứng của nước
   • Xuất xứ: CHLB Đức
   • Hãng sản xuất: Nhập từ Đức
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Phí vận chuyển 30.000 vnđ
   • Hà Nội:0967.514.109
   • Sài Gòn:0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0965.834.628

  Muối chuyên dụng Alio mềm mịn làm giảm độ cứng của nước

  Muối chuyên dụng Alio mềm mịn làm giảm độ cứng của nước

  Alio muối là muối đặc biệt để làm mềm nước trong máy rửa bát. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại mỏ khoáng sản trên các món ăn của bạn. Alio Salt bởi Henkel giúp ngăn ngừa mỏ khoáng sản trong máy bay phản lực máy rửa chén của bạn và món ăn của bạn.

  Sản phẩm muối rửa bát chuyên dụng Alio là lý tưởng để sử dụng với Miele hoặc Fisher & Paykel máy rửa bát có chứa làm mềm nước. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trong nhiều năm Miele đã đề nghị Alio nước làm mềm đặc biệt muối để sử dụng với máy rửa bát Miele.

  Muối rửa làm mềm nước chuyên dùng cho máy rửa chén

  - Khối lượng: 1.2kg / hộp

  muoi-rua-bat-alio

  muoi-rua-bat-alio

  - Thành phần: Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hoá học tổng hợp giúp máy không bị bám căn “vôi hóa”

  - Công dụng: Làm giảm độ cứng của nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, diệt khuẩn. Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (Do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 – 90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).

  - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

  - Nhãn hiệu: Alio

  - Hãng sản xuất: ALio

  - Xuất xứ: CHLB Đức

  viên rửa bát finish all in one 159 viên mega pack loại lớn chuyên dùng cho máy rửa bát

  Viên rửa bát finish all in one là  sản phẩm tốt nhất so với các dòng viên rửa bát thông thường nói chung và viên rửa bát finish nói chung, do đóng hộp lớn nên giá thành viên rửa bát 159 tabs rẻ nhất, Viên rửa bát Finish all in one là sản phẩm tổng hợp tất cả chức năng trong 1

  Sản phẩm Viên rửa bát finish mega pack của chúng tôi sẽ mang lại sự bất ngờ về kết quả tẩy rửa bát, đĩa…một cách sáng, bóng, sạch, diệt khuẩn mà chưa có sản phẩm cùng loại nào đáp ứng được. viên rửa bát finish all in one 159 hứa hẹn mang đến Sự hài lòng của quý khách, đấy cũng là động lực để tiếp tục nhập khẩu về những dòng sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn cho quý khách

  Viên rửa bát Finish all in one sản xuất và đóng gói tại Đức chuyên dụng dành cho máy rửa bát . Viên rửa bát có chứa các chất tẩy rửa cực mạnh giúp đánh tan các chất bẩn có trên bát, đĩa, mang lại vẻ sáng bóng, sạch như lúc ban đầu và đặc biệt không làm hại máy rửa bát của nhà bạn.

  viên rửa bát finish all in one 159 viên mega pack loại lớn

  ảnh hộp viên rửa bát finish all in one 159 viên mega pack loại lớn

  Giá bán: 1.250.000 đồng

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0965.834.628 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI 30.000VNĐ)

  sản phẩm mới về